Để chồng trông con, các chị vợ chỉ biết thở dài: "Còn sống là may!", dân mạng xem xong lại cười té ghế

Miss Tơ,
Chia sẻ

Rõ ràng trong chuyện chăm sóc con cái, các ông bố không mấy chỉn chu nhưng đến mức khiến người ta vừa thương vừa buồn cười thế này thì các chị vợ "bó tay" cũng đúng thôi.

Tất nhiên, bố mẹ nào cũng yêu thương con cái nhưng xét trên phương diện gần gũi và chăm sóc con thì mẹ lại là người cẩn thận hơn cả. Còn các ông bố, dù thường xuyên khẳng định rằng rất yêu con nhưng rất hiếm người có thể trông con được lâu. Hoặc nếu có ông bố nào có thể chơi với con lâu 1 chút thì cũng sẽ theo những cách mà mẹ cho rằng rất nguy hiểm. 

Tuy nhiên, không phải lúc nào các chị vợ cũng rảnh tay để trông con 24/24 nên chắc chắn có lúc nào đó phải nhờ chồng rồi. Và kết quả chính là những tình huống oái oăm như thế này đây. 

Có lẽ khi xem xong những tình huống này, các bà mẹ sẽ phải nghiêm túc nghĩ lại về việc có nên để chồng trông con nữa hay không.

Mới đây, trên MXH lại tiếp tục xuất hiện một đoạn video khiến dân tình thấy vừa hài hước vừa thương cho hành trình trông con gian khổ của các ông bố trẻ. Đoạn video là tổng hợp rất nhiều tình huống của các ông bố trẻ. 

Dù họ là những người khác nhau, có những đứa con ở độ tuổi khác nhau nhưng đều có một điểm chung là không hề tha thiết hay để ý gì đến việc trông con. Hoặc nếu có thì cũng vụng về đến mức làm người xem phải cười phá lên. Vì vậy mà nhiều người sau khi xem xong đoạn clip này đã phải đồng tình với các chị vợ rằng: "Còn sống là may!"

Để chồng trông con, các chị vợ chỉ biết thở dài: Còn sống là may!, dân mạng xem xong lại cười té ghế - Ảnh 2.

Vì quá mải mê vào chiếc điện thoại mà ông bố liên tục đút cơm cho chú chó, chứ không phải là đứa con đang há miệng ra chờ được đút đứng bên cạnh. Và biểu cảm há miệng ngơ ngác của em bé lại càng khiến người ta vừa thương vừa buồn cười mà không biết phải làm sao.

Để chồng trông con, các chị vợ chỉ biết thở dài: Còn sống là may!, dân mạng xem xong lại cười té ghế - Ảnh 3.

Một ông bố khác cũng vì mải mê vào điện thoại mà bó gọn con lại và cho nằm vào khoảng trống giữa 2 chiếc ghế.

Để chồng trông con, các chị vợ chỉ biết thở dài: Còn sống là may!, dân mạng xem xong lại cười té ghế - Ảnh 4.

Ông bố này dường như khá hơn khi có thể cho con uống sữa nhưng khi bà mẹ bảo "Lau miệng đi" thì lại lau miệng... mình chứ không phải miệng con.

Để chồng trông con, các chị vợ chỉ biết thở dài: Còn sống là may!, dân mạng xem xong lại cười té ghế - Ảnh 5.

Được tham gia học lớp chăm sóc trẻ sơ sinh, ông bố này đã bẻ luôn cả đầu của em búp bê mô hình. Quả thực, thế này thì liệu có bà mẹ nào yên tâm giao con cho chồng được đây?

Để chồng trông con, các chị vợ chỉ biết thở dài: Còn sống là may!, dân mạng xem xong lại cười té ghế - Ảnh 6.

Tay bận bế con thì chân vẫn cứ chơi game được nhé!

Để chồng trông con, các chị vợ chỉ biết thở dài: Còn sống là may!, dân mạng xem xong lại cười té ghế - Ảnh 7.

Còn nếu muốn tay rảnh rang để xem tivi hoặc chơi game thì hãy học tập ông bố sáng tạo này nhé!

Ngay lập tức, đoạn clip hài hước về các ông bố này đã khiến nhiều người phải phì cười. Các chị vợ thì không quên "tag nhẹ" chồng mình vào để nhắc nhở:

"Tình thương của ba như ngọn núi sụt lở."

"Đây đều là tài liệu phản diện, không được bắt chước!"

"Cũng sáng tạo đấy chứ! Nhất là ông bố cho con vào áo kia kìa".

Chia sẻ