Ở tuổi "vắt mũi chưa sạch", cậu bé mầm non khiến dân mạng choáng váng bởi nấu nướng thuần thục như đầu bếp

Miss Tơ,
Chia sẻ

Nếu bạn vẫn đang nghĩ bếp núc là nơi nguy hiểm với trẻ con thì chắc hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi khả năng nấu nướng thành thạo của cậu bé này.

Nhắc đến chuyện nấu ăn, chắc hẳn nhiều người vẫn nghĩ đó là công việc của hội chị em. Thế nhưng rõ ràng, ngày nay, không chỉ nam giới đi làm mà các chị vợ cũng phải xông pha ra ngoài xã hội để kiếm tiền. Vì vậy mà nếu cứ mặc định việc tề gia nội trợ là của các chị thì quả thực không công bằng, mà hai vợ chồng nên cùng nhau chia sẻ.

Và có không ít gia đình ủng hộ quan điểm này nên đã sớm dạy con trai mình chuyện bếp núc. Thế nhưng một bé trai còn rất nhỏ mà đã có thể nấu nướng thành thạo như đầu bếp thế này thì quả thực hiếm có.

Có lẽ sau khi xem xong đoạn clip, các bà mẹ sẽ ao ước có một cậu con trai đảm đang thế này.

Trong đoạn clip này, nhân vật chính là một bé trai đáng yêu vô cùng chỉ khoảng 4, 5 tuổi. Nhưng điều khiến người ta chú ý là cậu bé có thể tự mình làm món cơm chiên từ A - Z. Từ việc đào măng tây, bóc tôm, cắt tôm rồi nấu, cậu bé đều làm bằng động tác cực dứt khoát và thành thạo.

Ngay sau khi xuất hiện trên MXH, đoạn clip này đã khiến người xem vô cùng bất ngờ và thích thú. Họ liên tục dành những lời khen ngợi cho cậu bé. Thậm chí dân mạng còn phỏng đoán rằng sau này cậu bé sẽ trở thành một đầu bếp cực siêu đây.

- Ôi. Giỏi quá! Bé xíu thế kia mà đã nấu ăn thành thạo rồi.

- Nhìn em ấy làm xong tự thấy xấu hổ quá!

- Không biết bố mẹ em bé có truyền bí kíp dạy con không nhỉ?

- Sau này nhất định mình sẽ dạy con trai biết nấu nướng để còn giúp vợ.

- Nấu đã giỏi rồi bày cũng đẹp mắt nữa. Lớn lên làm đầu bếp giỏi nhé con trai!

Quả thực nếu có một cậu con trai nhỏ xíu nhưng đã có thể vào bếp và nấu ăn như thế này thì chắc hẳn mọi bà mẹ sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm. Chưa kể về sau, cô gái nào được làm bạn gái những anh chàng biết nấu ăn, rửa bát cho người yêu hoặc vợ của mình thì còn may mắn nữa.

Cho nên các bà mẹ có con trai ơi, dạy con trai việc nhà hay chuyện bếp núc sớm một chút cũng là gợi ý hay ho đấy. Nhưng mẹ nhớ đảm bảo an toàn cho các bé nữa nhé! Còn các bà mẹ có con gái, không mau mau "đặt lịch" làm thông gia với bố mẹ cậu bé này đi!

Chia sẻ