Vẫn biết làm cha không dễ, nhưng làm cha của 3 đứa sinh ba còn khó khăn gấp bội thế này đây

Sinh đôi, sinh ba vốn đã chẳng xa lạ gì nhưng rõ ràng vẫn là hiện tượng ít gặp, nên chắc hẳn có không ít người đang tò mò xem cuộc sống của bố mẹ những đứa trẻ này như thế nào phải không? Clip dưới đây sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho những ai còn thắc mắc.

Ngày nay chuyện sinh đôi, sinh ba đã chẳng còn xa lạ. Thậm chí nhiều chị em còn đùa vui rằng, đằng nào cũng đau thì đau một lần rồi đẻ ra 2, 3 đứa để nuôi luôn thể. Còn người ngoài thì lại luôn ao ước có thể sinh đôi, sinh ba bởi vẻ dễ thương của những đứa trẻ xinh xắn và giống nhau y hệt. 

Tuy nhiên, chăm sóc một đứa trẻ đã khó thì chăm 3 đứa một lúc lại còn vất vả gấp bội. Nói không thì sẽ có nhiều người không tin nên mới đây, một đoạn clip về một ông bố và 3 đứa con đã khiến nhiều người có thêm hình dung rõ nét về cuộc sống của một gia đình sinh ba. 

Đoạn clip về ông bố và 3 đứa con sinh ba khiến nhiều người chú ý.

Trong đoạn clip là 1 ông bố đang dắt 3 đứa con khoảng 2 tuổi sang đường. Nếu như chỉ có một đứa trẻ như những gia đình khác thì ông bố có thể nắm tay dắt một cách dễ dàng nhưng là 3 đứa nên đành phải buộc mỗi đứa một dây để "kéo đi" sang đường. 

Thế nhưng với bản tính hiếu kỳ của trẻ con, cả 3 đứa đều nhìn ngơ ngác khắp nơi chứ không hề có ý định sang đường một cách nghiêm chỉnh. Dường như vì sợ với tốc độ này, các con sẽ không thể qua đường trước khi thời gian đèn đỏ kết thúc, ông bố đã vòng tay và bế cả 3 đứa con lên để chạy đi. 

Vẫn biết làm cha không dễ, nhưng làm cha của 3 đứa sinh ba còn khó khăn gấp bội thế này đây - Ảnh 2.

Hành động nhanh - gọn - lẹ của ông bố khiến nhiều người xem xong phải phì cười nhưng cũng không khỏi lo lắng.

Dù dáng vẻ của 3 đứa khi bị bố bế thốc lên và chạy như thế trông rất tội nghiệp nhưng ai xem xong cũng phải phì cười:

- Đáng yêu quá! Túm cổ con xong chạy.

- Cưng quá đi mất. Làm sao để đẻ được mấy đứa một lúc như thế này hả trời?

- Ghét ghê. Giống như bầy vịt con vậy!

- Được thế này thì cưng lắm nhỉ?

Bên cạnh đó cũng có người lo lắng: "Hình như 1 đứa sắp rơi, có khi nào bé bị đau không?"

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang khiến nhiều người xem chú ý và không ngớt tiếng cười. Và chỉ một khoảnh khắc dắt con sang đường thế này thôi, người ngoài cũng hiểu được phần nào nỗi vất vả của các gia đình có con sinh ba phải không nào?

Chia sẻ
Đọc thêm