Đây là tuyệt đỉnh bí kíp làm nên vòng eo bé siêu thực của Taeyeon, Jennie và Rosé

Bạn sẽ sớm có được body không chút mỡ thừa nếu học theo những người đẹp Kbiz sau mà chăm chỉ tập luyện Pilates.

Ở tuổi 30, Taeyeon sở hữu quá nhiều thứ khiến người ta phải ngưỡng mộ: Sự nghiệp rực rỡ, khối tài sản khổng lồ, gương mặt trẻ trung tưởng như miễn nhiễm với sự phũ phàng của thời gian... Và thêm một điểm nữa tuy nhỏ nhưng là ước mơ của vạn người, đó chính là vòng eo siêu bé.

Ngắm nghía vòng eo đẹp siêu thực của Taeyeon, chắc hẳn ai nấy cũng đều muốn biết bí kíp đằng sau đó. Và không để dân tình phải tò mò, mới đây thôi, Taeyeon đã bật mí trên tài khoản Instagram với 13.8 triệu lượt theo dõi về môn thể thao mà cô đang chăm chỉ tập luyện, bộ môn ấy mang tên Pilates.

Đây là tuyệt đỉnh bí kíp làm nên vòng eo bé siêu thực của Taeyeon, Jennie và Rosé - Ảnh 2.

Pilates là phương pháp tập luyện giúp tăng cường sức mạnh của các nhóm cơ nhưng vẫn đảm bảo độ dẻo dai, mềm mại và linh hoạt cho cơ thể. Theo chuyên trang làm đẹp Self, dù Pilates tác động đến tất cả các nhóm cơ nhưng tập trung nhất vẫn là cơ bụng của bạn. Đây cũng chính là lý do, tập luyện Pilates giúp Taeyeon có được vòng eo siêu cấp mi nhon.

Đây là tuyệt đỉnh bí kíp làm nên vòng eo bé siêu thực của Taeyeon, Jennie và Rosé - Ảnh 3.

Bạn có thể tận dụng các thiết bị máy móc hay chỉ đơn giản là sử dụng một tấm thảm khi tập Pilates; nhưng dù phương pháp của bạn là gì, hãy vận động một cách nhịp nhàng, kiên nhẫn và kiểm soát nhịp thở của mình thật tốt. Và Pilates sẽ không dừng lại ở nhiệm vụ đem đến cho bạn một thân hình không chút mỡ thừa, bộ môn này còn giúp tinh thần của bạn thêm minh mẫn, thư thái.

Pilates không chỉ là tuyệt chiêu giữ eo thon được một mình trưởng nhóm SNSD áp dụng. Bộ môn này còn nhận được sự tin tưởng của những người đẹp sở hữu body đẹp trứ danh khác như: tường thành nhan sắc Son Ye Jin, hay hai nữ idol đình đám Jennie và Rosé (BLACKPINK). Vậy là từ giờ, chị em đã có thêm một bí kíp tuyệt hay để giảm cân, giữ dáng và hơn hết là sở hữu vòng eo con kiến như trong truyền thuyết rồi nhé!

Đây là tuyệt đỉnh bí kíp làm nên vòng eo bé siêu thực của Taeyeon, Jennie và Rosé - Ảnh 5.

Chị đẹp Son Ye Jin.

Jennie (BLACKPINK).

Đều tập Pilates để sở hữu vóc dáng không chút mỡ thừa. 

Chia sẻ
Đọc thêm