Đập tan tin đồn bầu bí, Hà Lade diện đồ bơi sexy khoe body S-line, Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên cũng hot "gần chết"

GG, Theo Trí Thức Trẻ

Quả thật, đồ bơi chính là thứ "vũ khí" lợi hại nhất giúp Hà Lade, Diệp Lâm Anh hay Kỳ Duyên, Minh Triệu... chứng minh body gợi cảm.

Hội chị em Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Kỳ Duyên, Minh Triệu, Vicky Lam Cúc, Lucie Nguyễn có một thói quen cố hữu: cứ lần nào đi ra biển là hò nhau mang đồ bơi theo cùng 1 dresscode. Khi thì là trắng tinh khôi, nay lại là đen huyền bí.

Đập tan tin đồn bầu bí, Hà Lade diện đồ bơi sexy khoe dáng nuột, Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên cũng hot gần chết - Ảnh 1.

Tuy cùng mặc đồ đen nhưng mỗi người sẽ chọn đồ bơi theo các dáng khác nhau: người là bikini 2 mảnh truyền thống, người mặc monokini đơn giản, người lại mặc monokini cut-out. Cùng với đó, họ còn chuẩn bị khá nhiều phụ kiện để dễ bề tạo dáng, chụp ảnh sống ảo.

Đập tan tin đồn bầu bí, Hà Lade diện đồ bơi sexy khoe dáng nuột, Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên cũng hot gần chết - Ảnh 2.

Lần này, gây bất ngờ nhất có lẽ là Hà Lade. Bởi trước đó, do thường xuyên mặc đồ thùng thình và có dấu hiệu tăng cân nên cô đã vô tình dính tin đồn bầu bí. Xem ra, tất cả có lẽ là hiểu lầm body của Hà Lade vẫn thon gọn và nuột như thế này cơ mà.

Kỳ Duyên sau một thời gian dài ăn uống luyện tập để thoát khỏi biệt danh "cô bé đô con" thì giờ đã thon gọn hơn rất nhiều. Diện bikini hai mảnh nhưng Kỳ Duyên chẳng bị dìm dáng như trước nữa.

Không hổ danh siêu mẫu, body của Minh Triệu luôn rất ngon nghẻ. Cộng thêm làn da rám nắng khỏe khoắn, cô hoàn toàn chinh phục được bộ monokini có chi tiết cut-out hiểm hóc.

Cũng mặc monokini cut-out táo bạo nhưng hoa hậu Vicky Lam Cúc lại có phần "bánh bèo" ơn với mái tóc xoăn sóng to cầu kỳ và mũ rộng vành cũng điệu hết sức.

Đập tan tin đồn bầu bí, Hà Lade diện đồ bơi sexy khoe dáng nuột, Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên cũng hot gần chết - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm