1 bộ bikini được 3 nàng tuổi 30 mặc: Dù không "bốc lửa" được như Ngọc Trinh thì Bảo Thy hay Minh Hằng vẫn sang chảnh sexy

Dù không thể vượt mặt Ngọc Trinh về độ hở bạo, nhưng Bảo Thy hay Minh Hằng đều có sức hút đặc biệt khi diện bikini đụng hàng với "Nữ hoàng nội y".

Bất kỳ xu hướng sexy táo bạo nào tại showbiz Việt thì đa phần đều được khởi xướng từ Ngọc Trinh. Nữ hoàng nội y của Vbiz không ngại bất kỳ trào lưu táo bạo nào, thậm chí cả mốt mặc bikini/ crop top khoe đường chân ngực của các kiều nữ Hollywood cũng được Ngọc Trinh tái hiện tại showbiz Việt với muôn hình muôn vẻ những cách diện đồ sexy đến tột cùng. 

Chính vì vậy mà người tiên phong mặc bộ bikini lộ chân ngực gây bão Vbiz này chính là Ngọc Trinh chứ không phải một ai khác. Dù chỉ là thử đồ trong phòng nhưng dân tình cũng được dịp chiêm ngưỡng body vệ nữ hoàn hảo đến từng cm của Ngọc Trinh khi khoe dáng trong bộ bikini đen siêu táo bạo này.

Ngọc Trinh - Bảo Thy - Minh Hằng: Khi 1 bộ bikini được cả 3 nàng cùng mặc - Ảnh 1.

Thiết kế không chỉ khoét hông cao, còn lộ cả chân ngực nên chỉ dành cho những cô nàng ngực đầy, eo thon như Ngọc Trinh chứ thân mình mảnh mai nhẹ nhàng thì tuyệt nhiên không thể sexy nổi.

Sở hữu nước da trắng sáng, vóc dáng gợi cảm đầy đặn không thua gì Ngọc Trinh nhưng Bảo Thy có phần kín đáo hơn khi không để lộ đường chân ngực quá nhiều. Bù lại nước da trắng sáng mơn mởn của cô nàng tuổi 30 lại khiến dân tình mê mệt.

Ngọc Trinh - Bảo Thy - Minh Hằng: Khi 1 bộ bikini được cả 3 nàng cùng mặc - Ảnh 3.

Cũng khoe dáng trong bộ bikini táo bạo nhưng Minh Hằng chọn thiết kế màu trắng, đối lập hoàn toàn với Ngọc Trinh và Bảo Thy. Bình thường kín đáo là thế, ra Tết một cái Minh Hằng chuyển hẳn sang phong cách sexy táo bạo phô diễn body cùng vòng eo săn chắc khiến dân tình không khỏi "bấn loạn".

Ngọc Trinh - Bảo Thy - Minh Hằng: Khi 1 bộ bikini được cả 3 nàng cùng mặc - Ảnh 4.

Dù không thể vượt mặt Ngọc Trinh về độ hở bạo nhưng Minh Hằng sang chảnh ngút ngàn với chuẩn vóc dáng không thể xem thường.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm