Đánh giá loại collagen siêu phân tử, da có căng bóng và mịn mướt như mong đợi?

Thùy Chi,
Chia sẻ

Để giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa, nhiều chị em đã chọn sử dụng những loại sản phẩm bổ sung collagen.

Khi chúng ta càng lớn tuổi, tốc độ tái tạo của làn da càng suy giảm. Cùng với đó, lượng collagen trong da cũng giảm nhanh khiến các dấu hiệu lão hóa ngày càng lộ rõ, nếp nhăn hiển thị, da xỉn màu, sần sùi và kém mịn mượt. Để giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa, nhiều chị em đã chọn sử dụng những loại sản phẩm bổ sung collagen.

Bản thân tôi cũng đã dùng collagen trong một thời gian dài, trong số đó có bột collagen Gilaa Premium Saffron Collagen. Mới đây, hãng vừa cho ra mắt thêm dòng collagen siêu phân tử dạng nước là Gilaa 5K Collagen Booster. Hãy cùng tôi trải nghiệm xem 2 dòng sản phẩm này có gì khác biệt.

Đánh giá loại collagen siêu phân tử, da có căng bóng và mịn mướt như mong đợi? - Ảnh 2.

Tôi đã dùng thử 2 dòng collagen của Gilaa để ngăn ngừa lão hóa

Đánh giá loại collagen siêu phân tử, da có căng bóng và mịn mướt như mong đợi? - Ảnh 2.

Đánh giá loại collagen siêu phân tử, da có căng bóng và mịn mướt như mong đợi? - Ảnh 3.

Gilaa 5K Collagen Booster là dòng sản phẩm dạng nước, vừa được hãng cho ra mắt

Thành phần, công dụng

Gilaa 5K Collagen Booster là collagen dạng nước, thiết kế dạng gói nhỏ gọn, tiện lợi. Theo thông tin từ nhà sản xuất, mỗi gói 20g có chứa 5.000mg collagen siêu phân tử được thủy phân hoàn toàn, nhỏ hơn 10 lần collagen peptide thông thường, giúp cơ thể tăng khả năng hấp thụ và đẩy nhanh hiệu quả trẻ hóa da. 

Bên cạnh thành phần collagen siêu phân tử, sản phẩm còn có chứa chiết xuất hoa nghệ tây giúp dưỡng trắng, mờ thâm nám, hạn chế tăng sinh melanin; elastin và HA giúp tăng độ đàn hồi, giữ da săn chắc.

Đánh giá loại collagen siêu phân tử, da có căng bóng và mịn mướt như mong đợi? - Ảnh 4.

Cách dùng

Sản phẩm có thiết kế dạng gói, dạng nước nên khi sử dụng tôi có thể uống trực tiếp khá tiện lợi. Phần đầu sản phẩm có thiết kế thông minh, có thể dễ dàng bóc bằng tay không.

Chất collagen bên trong có dạng sệt nhẹ, màu nâu đậm, mùi hương nghệ tây khá rõ. Collagen có vị đặc trưng, hơi ngăm giống vị thuốc.

Đánh giá loại collagen siêu phân tử, da có căng bóng và mịn mướt như mong đợi? - Ảnh 5.

Bao bì dễ mở

Đánh giá loại collagen siêu phân tử, da có căng bóng và mịn mướt như mong đợi? - Ảnh 6.

Collagen dạng nước tiện dụng, không cần pha

Hiệu quả

Gilaa 5K Collagen Booster có hàm lượng collagen siêu phân tử 5.000 mg mỗi gói. So với 1 số sản phẩm khác như: Nước uống Innerb Glowshot Collagen có 3.000 mg collagen thủy phân, 82X The Pink Collagen có 1.000 mg collagen peptide, nước uống Collagen DHC có chứa 7.000 mg collagen mỗi lọ. Như vậy, hàm lượng collagen ở Gilaa 5K Collagen Booster ở mức vừa phải so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Tôi thường sử dụng sản phẩm này1 gói/ ngày vào buổi sáng trước khi ăn hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.

Vì bản thân tôi đã sử dụng collagen trong suốt 2 năm qua, nên rất khó để nhận ra làn da có sự thay đổi vượt trội sau 2 tuần sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, làn da của tôi vốn dễ có vết thâm sau mụn, nhưng sau khi sử dụng sản phẩm này, tôi thấy vết thâm sau mụn mờ nhanh hơn. Nếu như trước đây cần mất khoảng 2 tuần vết thâm mới mờ dần, thì từ sau khi dùng Gilaa 5K Collagen Booster đều đặn, chỉ sau khoảng 1 tuần là vết thâm của tôi đã mờ bớt.

Việc sử dụng collagen để ngừa lão hóa vốn không phải chuyện 1 sớm 1 chiều, vậy nên các chị em rất nên chịu khó sử dụng hàng ngày để có được làn da khỏe đẹp lâu dài.

So với dòng bột collagen Gilaa Premium Saffron Collagen trước đây, thì dòng Gilaa 5K Collagen Booster mới dạng nước này sẽ tiện lợi hơn, có thể dùng trực tiếp không cần pha chế lích kích, nên các chị em có thể tiện mang theo khi đi du lịch, công tác.

Đánh giá loại collagen siêu phân tử, da có căng bóng và mịn mướt như mong đợi? - Ảnh 7.

Collagen dạng nước của Gilla giúp làn da tôi có độ căng bóng tự nhiên, các vết thâm sau mụn mờ nhanh hơn

Đánh giá loại collagen siêu phân tử, da có căng bóng và mịn mướt như mong đợi? - Ảnh 7.

Nơi mua: Gilaa; Giá: 890k đang sale còn 595k
Chia sẻ