Đang trong nhà tắm người mẹ bỗng lạnh hết sống lưng khi đột nhiên nghe con trai 4 tuổi nói một câu "xanh rờn"

Nhi Trần, Theo Helino
Chia sẻ

Một người mẹ đã vô cùng kinh hãi khi thấy đứa con trai bốn tuổi của mình đột nhiên nói những điều cô có nằm mơ cũng không thể nghĩ nó sẽ xảy ra.

Một người mẹ mới đây đã kể về khoảnh khắc gây sốc của đứa con trai bốn tuổi của mình khi bé nhớ được về vụ sảy thai mà cô bị trước đó, trước cả khi bé chào đời.

Cô Laura Mazza (sống ở Úc) có viết trên Instagram, kể về việc con trai mình - bé Luca đã nhắc đến việc bé đã chết trong bụng mẹ như thế nào và trở thành một thiên thần. Trong bài viết của mình, cô Laura với với tên tài khoản Mum on the Run kể lại: 

"Trước khi tôi có thai Luca, tôi đã bị chảy máu nhiều. Tôi nhớ mình dương tính sau khi thử thai và một vài ngày sau đó tôi bị đau dữ dội. Lúc đó tôi đã không chắc chắn đó là thứ gì. Về sau thì tôi mang thai lại Luca ngay lập tức".

Đang trong nhà tắm người mẹ bỗng lạnh hết sống lưng khi đột nhiên nghe con trai 4 tuổi nói một câu xanh rờn - Ảnh 1.

Cô Laura đã kể lại câu chuyện rùng rợn của mình trên Instagram

Cô Laura tiếp tục: "Tôi biết rằng Luca đã từng sống trên đời này rồi, cứ nhìn vào biểu hiện của nó thì rõ. Thằng bé giống như một ông cụ non vậy, con rất khôn ngoan và luôn nói một số điều thực sự hài hước, hát theo những bài hát cũ mà con chưa từng nghe qua bao giờ.

Nhưng tối hôm nay lúc trong phòng tắm, Luca đã nói điều làm tôi sốc và khiến tôi thực sự tin rằng con có một linh hồn già cỗi.

Thằng bé hỏi rằng: ‘Mẹ ơi, chúng ta có sống ở Úc không?’.

Tôi đã trả lời rằng: 'Có chứ! Chúng ta sống ở Úc' thì thằng bé nói tiếp rằng: 'Nhưng con thì không. Con sống trong bụng của mẹ ... ' và tôi đáp lại: 'Đúng vậy nhưng bây giờ con đang sống ở Úc'. Luca đã trả lời như này: 'Vâng mẹ, con đã sống trong bụng mẹ, con đã ở đó và sau đó con đã chết".

Đang trong nhà tắm người mẹ bỗng lạnh hết sống lưng khi đột nhiên nghe con trai 4 tuổi nói một câu xanh rờn - Ảnh 2.

Luca khi còn bé, trong một bức ảnh được mẹ đăng lên Instagram

Cô Laura đã tiếp tục hỏi Luca như thế nghĩa là ý gì và bị sốc bởi câu trả lời của bé. Cậu bé nói: "Không mẹ ạ, con đã xuất hiện trong bụng mẹ và sau đó thì chết. Con đã đi tìm mẹ nhưng không thể tìm thấy, con đã đến nhà mẹ, con đã đi mọi chỗ nhưng mẹ không thể nghe thấy khi con gọi mẹ. Sau đó con đã rất buồn, nhưng rồi con đã trở thành một thiên thần. Con nhớ mẹ rất nhiều vì vậy con muốn quay lại với mẹ để rồi con lại là đứa bé trong bụng mẹ và lại được sinh ra.

Con đã không ở trên thiên đường nữa. Con sống ở Úc và sau đó con lại là con của mẹ... và bây giờ con hạnh phúc khi có thể lớn lên như bây giờ".

Đang trong nhà tắm người mẹ bỗng lạnh hết sống lưng khi đột nhiên nghe con trai 4 tuổi nói một câu xanh rờn - Ảnh 3.

Luca đã nói với mẹ rằng bé nhớ mẹ khi chết đi

Cô Laura kể lại mình đã bật khóc khi nghe Luca nói như vậy: "Tôi chỉ nhìn con và khóc. Con đã biết muốn ai làm cha mẹ của mình từ trước đấy rất lâu rồi trước khi chúng tôi biết con tồn tại. Bằng chứng là các con thực sự lựa chọn chúng tôi và linh hồn của chúng luôn ở bên chúng tôi trong kiếp này hay kiếp sau".

Câu chuyện của cô Laura đã được rất nhiều người theo dõi cô tán thành.

Tài khoản emthoughtnz đã viết: "Đây đúng là một câu chuyện hay và đáng kinh ngạc, cảm ơn vì bạn đã chia sẻ nó".

Tài khoản Mrstowers1011 thì lại thấy rằng: "Đúng là nổi hết cả da gà".

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm