Đang đi bơi mà cơn buồn ngủ ập tới bất thình lình, em bé 7 tháng tuổi khiến dân mạng phát sốt khi ngủ gật bên bãi biển Nha Trang

Dương Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đi hóng mát cùng mẹ nhưng gió mát quá lỡ ngủ quên bên bãi biển, ai cũng ngã ngửa vì sự cute hết mực của em bé 7 tháng tuổi.

Vừa qua, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện một đoạn clip ngắn đi kèm với nội dung: "Mùa xuân hoa nở là vì em". Được biết đó là lời bài hát trong một đoạn Trend đang hot hiện nay của giới trẻ.

Mặc cho mẹ quay clip em bé vẫn say sưa với giấc ngủ của mình tại bãi biển Nha Trang

Đoạn clip ngắn được đăng tải ít phút nhưng đã nhận được nhiều lượt yêu thích vì sự cute của em bé trong video. Cụ thể trong đoạn clip là hình ảnh em bé được mẹ ghi lại khi đi hóng mát tại bãi biển nhưng do cơn buồn ngủ ập tới nên em bé đã ngủ gật trên chiếc ghế xinh xắn, mặc cho ai làm gì thì làm em bé vẫn ngủ say sưa.

Đang đi bơi mà cơn buồn ngủ ập tới bất thình lình, em bé 7 tháng tuổi khiến dân mạng phát sốt khi ngủ gật bên bãi biển Nha Trang - Ảnh 2.

Em bé vẫn say sưa ngủ mặc kệ ai làm gì thì làm

Đang đi bơi mà cơn buồn ngủ ập tới bất thình lình, em bé 7 tháng tuổi khiến dân mạng phát sốt khi ngủ gật bên bãi biển Nha Trang - Ảnh 3.

Chiếc má bụ bẫm khiến ai cũng thích thú

Đang đi bơi mà cơn buồn ngủ ập tới bất thình lình, em bé 7 tháng tuổi khiến dân mạng phát sốt khi ngủ gật bên bãi biển Nha Trang - Ảnh 4.

Em bé vẫn ngủ gục trên chiếc ghế xinh xắn

Em bé có chiếc má bụ bẫm đáng yêu khiến ai nhìn vào cũng yêu quý, mẹ bé còn chuẩn bị cho bé thêm chiếc cặp tóc hình quả cam rất cute.

Được biết, em bé trong đoạn clip đó có tên là Đặng Hoàng Bảo Anh, bé sinh năm 2021 nay đã được gần 7 tháng tuổi, hiện bé đang sống cùng gia đình tại Bảo Lộc - Lâm Đồng. Theo chia sẻ của Nguyễn Thanh Thúy mẹ của bé Bảo Anh: "Hiện bé gần được 7 tháng tuổi rồi và ba mẹ cũng rất đam mê du lịch nên cũng muốn cho con đi chơi nhiều nơi hơn để giúp học hỏi khám phá những điều mới lạ xung quanh".

Chị Thanh Thúy còn chia sẻ thêm: "Đoạn clip trên được mẹ quay tại khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang, mẹ chưa kịp sống ảo thì bé đã ngủ gật vì thời tiết quá mát mẻ".

Qua đoạn clip ai cũng thích thú với sự đáng yêu và cute của em bé, nhiều người còn bày tỏ yêu thích và "xin vía" muốn có một em bé đáng yêu như thế.


https://afamily.vn/dang-di-boi-ma-con-buon-ngu-ap-toi-bat-thinh-linh-em-be-7-thang-tuoi-khien-dan-mang-phat-sot-khi-ngu-gat-ben-bai-bien-nha-trang-20220401204559842.chn
Chia sẻ
Đọc thêm