Đăng ảnh selfie quảng cáo màu son mới của 3CE, Park Sora gây giật mình vì đôi môi tô vẽ quá đà đáng sợ như Joker

Kakung,
Chia sẻ

Nàng mẫu nổi tiếng của 3CE vừa khiến cư dân mạng phải giật mình vì đôi môi tô son "lỗi" trông đáng sợ hệt như nhân vật Joker.

Vừa qua, 3CE đã khiến các tín đồ làm đẹp châu Á vô cùng phấn khích khi bổ sung thêm 3 màu mới cho dòng son kem lì "hot hit" Velvet Lip Tint . Vốn là người mẫu lâu năm của 3CE nên đương nhiên Park Sora rất tích cực quảng bá cho loạt màu son mới này trên tài khoản Instagram cá nhân. Trong cùng ngày mở bán, nàng ulzzang đã nhanh nhảu đăng tải hình selfie lẫn video mình diện màu son Velvet Lip Tint mới lên Instagram. Tất cả đều rất ổn, son đẹp và Park Sora vẫn rất xinh, nhưng có một bức hình lại khiến người nhìn không khỏi giật mình:

Đăng ảnh selfie quảng cáo màu son mới của 3CE, Park Sora gây giật mình vì đôi môi tô vẽ quá đà đáng sợ như Joker - Ảnh 1.

Park Sora khoe hình selfie mình diện màu son mới của 3CE Velvet Lip Tint...

Đăng ảnh selfie quảng cáo màu son mới của 3CE, Park Sora gây giật mình vì đôi môi tô vẽ quá đà đáng sợ như Joker - Ảnh 2.

... và bức hình này đã khiến người xem không khỏi giật mình vì bờ môi bị tô vẽ quá đà trông kỳ dị hệt như nhân vật Joker.

Trong bức hình selfie này, Park Sora diện màu son Persistence mang tông tím cá tính nhất trong 3 màu son mới ra mắt. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu như cô không kẻ ăn gian viền môi quá đà khiến khóe miệng xếch lên trông "sai" hết sức, thậm chí còn có phần gợi nhớ đến miệng cười đáng sợ của nhân vật Joker. Cũng vì bị kẻ viền quá đà mà tỉ lệ khuôn miệng của Park Sora trông to hơn hẳn bình thường so với mặt gây bất hợp lý, khiến người nhìn không khỏi giật mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Park Sora "dọa" các fan với làn môi tô vẽ quá đà. Trước đây, cô đã nhiều lần lạm dụng tip tô son "ăn gian" ra ngoài viền môi để tạo hiệu ứng môi dày, căng mọng nhưng thay vì khiến cô trông sexy hơn, kỹ nghệ này lại làm bờ môi của nàng ulzzang trở nên lem nhem, gây hiểu lầm rằng cô nàng "quên" soi gương khi trang điểm.

Đăng ảnh selfie quảng cáo màu son mới của 3CE, Park Sora gây giật mình vì đôi môi tô vẽ quá đà đáng sợ như Joker - Ảnh 3.
Đăng ảnh selfie quảng cáo màu son mới của 3CE, Park Sora gây giật mình vì đôi môi tô vẽ quá đà đáng sợ như Joker - Ảnh 4.
Đăng ảnh selfie quảng cáo màu son mới của 3CE, Park Sora gây giật mình vì đôi môi tô vẽ quá đà đáng sợ như Joker - Ảnh 5.
Đăng ảnh selfie quảng cáo màu son mới của 3CE, Park Sora gây giật mình vì đôi môi tô vẽ quá đà đáng sợ như Joker - Ảnh 6.

Trước đây, Park Sora cũng đã khá nhiều lần lạm dụng kỹ nghệ kẻ viền môi "ăn gian" để tạo hiệu ứng môi dày, căng mọng.

Đây cũng là bài học kinh nghiệm dành cho các tín đồ makeup: đừng tham kẻ ăn gian viền môi quá lộ liễu bởi bạn có thể biến thành chú hề lúc nào chẳng hay.

Chia sẻ