Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi

Gu "chơi son" của các người đẹp thiên hẳn sang những sắc son tối thâm xì như đen, tím, nâu đậm...

Nổi lên như một hiện tượng từ cuối năm vừa qua, xu hướng trang điểm son trầm, tiệp màu môi khiến các nàng không thể không mê mệt. Sức hút từ những sắc son trầm mang lại cho phái đẹp vẻ ngoài cá tính, ấn tượng và sang trọng đậm chất Tây.

Xu hướng son trầm đậm màu ngày càng được các sao Việt ưu ái, nhưng không chỉ đơn thuần với những tông đậm nét sắc sảo, mà các người đẹp của chúng ta còn bạo tay chơi trội hơn hẳn với những màu son thâm đậm thật sự. Thậm chí gu "chơi son" của các sao còn thiên hẳn sang những sắc son tối như đen, tím, nâu đậm... cùng với cách trang điểm sắc lạnh khiến cho gương mặt vốn đã sắc sảo lại càng thêm ấn tượng. Thật sự mà nói, nếu không phải những người có gu hay luôn biết cách biến hóa đa dạng phong cách của mình, thì khó lòng có thể chinh phục những sắc son độc như thế này.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 1.

Son môi trầm đậm nét như thế này sẽ hợp với cách trang điểm sắc sảo chứ không phải ngây thơ nền nã, Hoa hậu Phạm Hương hiểu rõ phong cách này và đã chọn cho mình một vẻ ngoài cá tính, sắc sảo từ kiểu tóc tết đến đôi mắt make up đậm nét.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 2.

Đó không phải là lần đầu tiên Phạm Hương sắc sảo, cá tính với sắc son trầm thật sự. Một lần khác, nàng Hậu chọn sắc son nâu đậm màu, với sắc độ hơi khác tông màu trên một chút.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 3.

Hoàng Thùy là một trong những người đẹp cực kỳ chuộng son thâm đậm màu. Vị HLV The Face sẵn sàng chơi luôn sắc son tím thâm cực đậm. Hoàng Thùy chỉ cần sắc son đậm nét này chứ không cần đến đôi mắt sắc sảo cũng quá đủ ấn tượng rồi.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 4.

Một lần khác, mặc dù diện váy áo lộng lẫy nhưng vẫn chọn sắc son siêu đậm nét, Hoàng Thùy lộng lẫy nhưng vẫn vô cùng cá tính, sắc lạnh.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 5.

Với những tông son trầm đậm nét Hoàng Thùy biến hóa với đủ mọi phong cách từ trang phục đến cách trang điểm. Nếu như Hoa hậu Phạm Hương kết hợp cả kiểu tóc cùng phong cách cá tính thời thượng thì Hoàng Thùy lại diện cả sắc son đậm này với trang phục thường ngày cùng cách trang điểm đơn giản.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 6.

Cũng giống như Hoàng Thùy, Lan Khuê cũng không ngại chơi son với những sắc độ đậm màu. Cùng cách trang điểm cá tính sắc lạnh, Lan Khuê diện tông son trầm. Đây chính là màu son thâm mà Minh Tú nhắc đến tại tập 2 The Face.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 7.

Lan Khuê còn chơi hẳn sắc son thâm đen, không gì có thể đậm hơn được.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 8.

Thêm một sắc độ thâm đen mà Lan Khuê lựa chọn cho bờ môi cá tính của mình. Son tím đậm cùng cách trang điểm sắc lạnh với đôi mắt kẻ eyeline đậm nét.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 9.

Mặc dù nói Lan Khuê bôi môi thâm đi nhưng Minh Tú cũng không nằm ngoài cuộc đua môi trầm của showbiz Việt. Minh Tú diện cả sắc son tím đậm khi chỉ ăn vận bình thường và gương mặt trang điểm đơn giản.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 10.

Màu son thâm tím thiên nâu vừa đậm vừa bóng, vừa cá tính vừa ngông cuồng trên bờ môi của Minh Tú.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 11.

Không thể không nhắc đến Mai Ngô, với đủ sắc độ son thâm mà cô nàng ưu ái. Xuất hiện tại sự kiện giải trí, Mai Ngô quyến rũ, lộng lẫy trong một bộ đầm ánh kim lấp lánh, gương mặt trang điểm cẩn thận với sắc son tím thâm cá tính cực hợp với phong cách của Mai Ngô.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 12.

Mai Ngô hóa thân thành cô nàng cổ điển nhưng cá tính, sắc sảo với kiểu tóc uốn xoăn cùng sắc son đỏ đậm kiêu kỳ.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 13.

Sắc son thâm đậm màu "theo" Mai Ngô cả ở những shoots hình gợi cảm, quyến rũ với nội y. Lần này không phải là son đỏ nữa mà thiên hẳn sang tông nâu trầm siêu đậm.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 14.

Nếu so bì độ chịu chơi son đậm thì Angela Phương Trinh cũng là một đối thủ đáng gờm. Một khi đã chọn son đậm là phải đậm triệt để như thế này mới chất. Cô nàng chuyển hẳn sang phong cách trang điểm đầy ma mị với son thâm, mắt khói và mi dày cong vút.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 15.

Một lần khác, Angela Phương Trinh tiếp tục chơi son với sắc độ đen kịt vừa ma mị vừa bí ẩn. Hiếm có người đẹp nào ấn tượng được như Angela Phương Trinh, diện luôn mái tóc hồng cùng lưới che trước mặt.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 16.

Đến lượt Tâm Tít với màu son tím đen, đã vậy môi của cô còn cong dày nên sắc son cá tính này càng quyến rũ, quyền lực hơn cả.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 17.

Phí Phương Anh có thể xếp vào style gần giống Angela Phương Trinh, thay cả màu tóc cho hợp với màu son đậm nâu đậm của mình.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 18.

Chọn sắc son đậm cá tính, Phí Phương Anh diện luôn cả một set đồ ấn tượng chất chơi từ trang phục phụ kiện đến mái tóc nhuộm xanh khói thời thượng.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 19.

Sắc son thâm đậm màu chưa bao giờ làm khó được Phí Phương Anh cả những phong cách street style đến những shoots ảnh thời trang ấn tượng.

Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 20.

Khác hẳn với các người đẹp trên, Jolie Nguyễn lại chọn hẳn son xanh đậm xuyệt tông với váy denim mà cô đang mặc. Cùng với sắc son đặc biệt độc lạ này, người đẹp trang điểm mắt sắc sảo với đường eyeline vuốt cong.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.


Son môi, đã không đậm thì thôi, một khi đã đậm là phải thâm xì như các người đẹp Việt mới nổi - Ảnh 22.

Chia sẻ
Đọc thêm