Đang ăn mà phải trông em giúp mẹ, cậu bé nghĩ ra cách cực bá đạo khiến ai cũng phải phì cười

Chắc chắn nhiều người đã không nhịn được cười khi chứng kiến cậu bé vừa ăn vừa đẩy nôi cho em bằng... chân.

Với nhiều bậc phụ huynh, nhờ anh chị lớn trông em nhỏ có thể xem như là một trò may rủi. Bởi không phải đứa trẻ nào cũng ý thức được việc phải chăm sóc và quan tâm em mình mà thậm chí còn mang em ra để nghịch ngợm, chơi đùa. 

Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà bố mẹ vẫn phải nhờ con trông em. Thế nên cũng có không ít cô bé, cậu bé lại khiến bố mẹ nở mày nở mặt khi có thể vừa trông em lại vừa làm được việc khác. Cậu bé dưới đây là một ví dụ.

Ông anh trai này đã hoàn thành nhiệm vụ vừa trông em vừa ăn vô cùng sáng tạo.

Trong đoạn clip là một bé đáng yêu đang ăn rất ngon lành. Nhìn cậu liên tục xúc những thìa cơm, chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh đã phải ao ước con mình cũng có thể như vậy. Điều đáng chú ý hơn nữa là trong lúc tay xúc, miệng nhai, chân cậu bé vẫn liên tục đung đưa chiếc nôi của em bé đang nằm phía dưới.

Không những thế, em bé bụ bẫm đang nằm chơi trên nôi cũng rất ngoan. Dù anh trai đang bận ăn và dùng chân để đẩy nôi cho mình nhưng em bé cũng không hề khóc lóc mà chỉ chơi đồ chơi để anh ăn. 

37

Ngay lập tức, đoạn clip cực đáng yêu của hai anh em đã thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc và nhanh chóng được dân mạng Việt chia sẻ. Phía dưới bài đăng là hàng loạt bình luận hài hước và khen ngợi cả 2 anh em:

- Trộm vía. Hai anh em ngoan quá.

- Đây đúng là anh trai quốc dân đây rồi này. Vừa ăn gọn ghẽ lại vừa trông em giúp mẹ.

- Con mình cũng bằng khoảng cậu bé này mà mẹ còn phải đút chứ đừng nói vừa ăn vừa trông em thế này.

- Con trai đầu lòng cũng có ích đấy chứ nhỉ?

- Nhìn 2 anh em bụ bẫm đáng yêu quá đi!

- Sau này em nhất định phải đẻ một đứa con trai thế này mới được. 

- Thế này thì bố mẹ được nhờ lắm rồi.

Thế nhưng, một vài người cũng không khỏi lo lắng rằng nếu cậu bé đẩy chân quá mạnh có thể khiến em bé ngã. Vì vậy mà cho dù các ông bố bà mẹ cũng từ đây mà cẩn thận hơn trong việc trông con hay nhờ con trông em nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm