Để cô chị hiếu động trông em, mẹ tá hỏa thấy "cục bột chưa chiên" trong nôi, còn dân mạng chỉ biết ôm bụng cười

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Nhất định phải đẻ 1 cô con gái đầu lòng, để khi có em các mẹ được "nhờ" thế này đây!

Trên MXH đã xuất hiện không ít những câu chuyện mẹ nhờ bé lớn trông em rồi xảy ra đủ tình huống bi hài. Mới đây, lại thêm một câu chuyện tương tự thu hút sự chú ý của nhiều người.

Câu chuyện xảy ra khi người mẹ nhờ con gái lớn trông em đang ngủ. Nhưng ai mà ngờ được, chỉ ít phút sơ sểnh, cô chị đã "tẩm bột chiên" khắp người đứa em của mình. Câu chuyện được chia sẻ như sau: "Đấy cứ nhất thiết phải đẻ 1 đứa con gái trước để sau này được "nhờ" nhé! Nhờ gái lớn trông em hộ thì nó sắp tẩm bột chiên em nó luôn rồi. Nhìn mặt con em có tội không cơ chứ?"

Untitled 2

(Ảnh chụp màn hình)

Theo những hình ảnh được đính kèm, cô chị rất nghiêm túc dùng hộp phấn rôm bôi trát lên người cho em từ đầu tới chân. Trong khi đó, em bé thì mặt chẳng thể hiện chút cảm xúc nào, nằm im ngậm ti giả trong nôi.

Nhiều dân mạng suy đoán, có thể gái lớn nhiều lần chứng kiến mẹ bôi phấn rôm cho em nên học đòi. Mặc dù đều là mục đích tốt đẹp nhưng thành quả thì lại khác nhau 1 trời 1 vực.

Đây là cô chị đang miệt mài bôi phấn rôm cho em bé.

Chứng kiến cảnh tượng bi hài này, nhiều người không khỏi bật cười, bình luận:

- Sin lớn làm thêm đứa cho Sin chăm.

- May nó tha cho cái mặt để thở.

- Ăn bánh chuối chiên nè chị ha ha.

- Nhìn bé nằm nôi mà hài quá. Ha ha.

- Nó sắp tẩm bột chiên con em luôn.

- Con em cái mặt tội không kìa?

- May mà biết chừa cái mặt em ra, ha ha.

Còn đây là "gương mặt đáng thương" của em bé khi được cô chị "tẩm bột chiên".

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận hài hước, một số lại cho rằng hành động này có thể gây nguy hiểm cho em bé. Bởi bột phấn rôm khi bay vào mắt, mũi sẽ gây cảm giác khó chịu hoặc có nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp rất cao. Chính vì thế, câu chuyện này mặc dù thú vị nhưng cũng là 1 bài học để các bà mẹ kỹ lưỡng hơn trong việc chăm sóc con cái.

Chia sẻ
Đọc thêm