Dàn hot mom đồng loạt ôn lại kỉ niệm xúc động trong ngày đầu tiên con chào đời, Hằng Túi "phá kỷ lục" với bức ảnh đông con nhất

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đối với các bà mẹ thì ngày con yêu đến bên cuộc đời luôn là ngày ý nghĩa nhất, và bức ảnh đầu tiên chụp con lại càng là kỉ niệm tuyệt vời nhất.

Sự có mặt của các em bé luôn là một điều kỳ diệu với bậc làm cha làm mẹ, và hành trình để những thiên thần nhỏ ấy cất tiếng khóc oe oe chào đời cũng không hề dễ dàng. Giây phút một sinh linh bé bỏng rời khỏi bụng mẹ để "say hi" thế giới luôn là khoảnh khắc các bà mẹ không bao giờ quên.

Các hot mom nổi tiếng cũng không ngoại lệ, dù sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo đến mấy, dù cuộc sống của họ khác hẳn với người bình thường, nhưng họ vẫn là những người mẹ từng trải qua giây phút "vượt cạn" sinh tử để đón con mình chào đời. Hôm nay nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, không ít hot mom như Hằng Túi, Lê Hằng, Kiều Trang đã nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên ôm con trong tay, lần đầu gặp gỡ một đứa nhóc trong bụng mẹ chui ra.

Dàn hot mom đồng loạt ôn lại kỉ niệm xúc động ngày đầu tiên con chào đời nhân 1/6, Hằng Túi "phá kỷ lục" với bức ảnh đông con nhất - Ảnh 1.

Hằng Túi luôn giành "quán quân" với ngôi vị hot mom sinh nhiều con nhất trên MXH hiện tại. Bà mẹ sinh năm 1987 giữ gìn rất cẩn thận ảnh của 6 đứa con, đều là khoảnh khắc đầu tiên sau khi lọt lòng mẹ. Có ai phân biệt được đâu là Su đâu là Sóc, và đâu là Sữa - Sam - San - Súp không?

Dàn hot mom đồng loạt ôn lại kỉ niệm xúc động ngày đầu tiên con chào đời nhân 1/6, Hằng Túi "phá kỷ lục" với bức ảnh đông con nhất - Ảnh 2.

Hot mom 9X xinh đẹp Kiều Trang cũng gây xúc động không kém với bức ảnh ôn lại kỉ niệm ngày lâm bồn. Dù sinh nhật con trai chị không phải 1/6, nhưng hôm nay chính là ngày để con được nâng niu yêu thương hơn, giúp mẹ Kiều Trang thấy biết ơn khi có con trong đời. Ngày con đến, chính là ngày mẹ được làm mẹ!

Dàn hot mom đồng loạt ôn lại kỉ niệm xúc động ngày đầu tiên con chào đời nhân 1/6, Hằng Túi "phá kỷ lục" với bức ảnh đông con nhất - Ảnh 3.

Chị Lê Hằng - một bà mẹ cá tính khác trên MXH cũng thu hút sự chú ý của nhiều người khi chia sẻ những bức ảnh của con trai. Cậu bé Muỗi của ngày xưa so với bây giờ khi đã lớn, vẫn mãi là đứa con bé bỏng đáng yêu trong vòng tay của mẹ.

Cuộc thi Ngày con đến, được tổ chức nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi vẫn đang diễn ra sôi nổi trên Fanpage aFamily.vn, với sự đồng hành của chuỗi hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé - Con Cưng. Các mẹ nhanh tay tham gia cuộc thi cùng các hot mom để nhận về những phần quà thú vị từ BTC nhé!

Dàn hot mom đồng loạt ôn lại kỉ niệm xúc động ngày đầu tiên con chào đời nhân 1/6, Hằng Túi "phá kỷ lục" với bức ảnh đông con nhất - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm