Hot mom Nam Thương bất ngờ thông báo mang bầu lần 2 đúng dịp 1/6, ông xã Ba Duy tiết lộ thêm nhiều điều thú vị

Vậy là vợ chồng Ba Duy - Nam Thương đã chính thức lên chức phụ huynh lần nữa, bé Đậu đã sắp sửa có thêm em!

Vừa mới đây, cộng đồng mạng đã được phen xôn xao bất ngờ khi trang cá nhân của hot mom 9x Nam Thương đăng bức ảnh siêu âm bào thai nhỏ như hạt đậu, kèm status ngắn gọn là: "Hi baby" khiến người hâm mộ của gia đình nhà Đậu vô cùng hào hức. 

Gia đình Đậu Đậu nổi tiếng MXH sắp sửa có thêm thành viên thứ 4.

Vừa đăng bức ảnh lên được vài phút, fan hâm mộ của gia đình Nam Thương đã kéo vào thả tim ầm ầm. Sau nửa tiếng đã thu hút gần 40 nghìn lượt like share và vô số bình luận chúc mừng. Cặp đôi lựa chọn thời điểm thông báo tin vui khá ý nghĩa, bởi hôm nay cũng là ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Liên hệ trực tiếp với Ba Duy - ông xã Nam Thương, anh vui vẻ xác nhận chuyện vợ đang mang bầu là đúng, không phải là ảnh ghép vui nhân ngày 1/6: "Thương đã có bầu được khoảng 14-15 tuần rồi, đó là kế hoạch mà vợ chồng mình đã dự định từ trước. Thời gian vừa qua Thương ốm nghén khá mệt, nhưng đến bây giờ thì sức khỏe của cả 2 mẹ con đều ổn".

Hot mom 9X Nam Thương bất ngờ thông báo mang bầu lần 2, khoe ảnh siêu âm đúng dịp 1/6 - Ảnh 3.

Ba Duy - Nam Thương cũng sắp sửa gia nhập hội hot family 2 con.

Hot mom 9X Nam Thương bất ngờ thông báo mang bầu lần 2, khoe ảnh siêu âm đúng dịp 1/6 - Ảnh 4.

Nam Thương ít xuất hiện trong vài tháng gần đây do ốm nghén.

Ông bố trẻ cũng cho biết gia đình anh chưa biết đặt tên thân mật ở nhà cho em bé thứ 2 là gì, con trai lớn Đậu Đậu của anh cũng rất háo hức khi biết nhà mình sắp sửa có thêm thành viên mới.

Vợ chồng Ba Duy - Nam Thương kết hôn năm 2015, xuất thân từ cặp hot boy hot girl nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ 9X. Cả 2 lên chức bố mẹ khi còn khá trẻ, nhưng họ nhanh chóng thích nghi với cuộc sống gia đình và sớm trở thành thần tượng của team bỉm sữa. Đặc biệt, bé Đậu Đậu - con trai đầu lòng của vợ chồng Nam Thương sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo, là gương mặt hot kid nổi đình đám trên MXH. Gia đình Đậu Đậu còn được biết đến là 1 trong số 3 gia đình trẻ tiên phong tạo nên khái niệm "hot family" thế hệ mới.

Hot mom 9X Nam Thương bất ngờ thông báo mang bầu lần 2, khoe ảnh siêu âm đúng dịp 1/6 - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm