Hoa hậu Phạm Hương trải lòng chuyện mang thai gặp nhiều stress và tiết lộ cách kiêng cữ sau sinh cực khoa học

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Những tâm sự, trải lòng của Hoa hậu Phạm Hương đã thu hút sự quan tâm lớn của hội chị em bỉm sữa.

Ngày 24/12/2019, Hoa hậu Phạm Hương xác nhận đã có con trai hơn 1 tuổi. Kể từ ngày công khai chuyện có con, nàng Hoa hậu quốc dân cũng thoải mái hơn khi đăng tải những hình ảnh của bé Maximus. 

Ngoài ra, cô còn mở một cuộc giao lưu trên trang cá nhân để chia sẻ kinh nghiệm chăm con và thu hút sự chú ý lớn của mọi người. Trong cuộc giao lưu này, nàng Hoa hậu cũng trải lòng với người hâm mộ rằng bản thân cô đã từng rất stress trong quá trình mang thai. "Ai cũng sẽ gặp stress, áp lực khi mang bầu vì cơ thể thay đổi nhiều thứ lắm. Đặc biệt với một người như chị thì lại càng khó khăn người bình thường (người của showbiz mà)".

Hoa hậu Phạm Hương trải lòng chuyện mang thai gặp nhiều stress và tiết lộ cách kiêng cữ sau sinh cực khoa học - Ảnh 2.

Tuy vậy nhưng Phạm Hương luôn cố gắng giữ tinh thần thoải mái, tập luyện thể dục đều đặn để cả 2 mẹ con cùng khỏe và cô cũng khuyên điều tương tự với mọi người: "Có bầu nên chịu khó vận động, hít thở và tập luyện sẽ giúp cho tinh thần của mẹ và bé khỏe mạnh. Cơ thể mẹ dẻo dai thì khi sinh em bé sẽ dễ dàng hơn và tốt cho quá trình lại dáng sau sinh. Chị tập yoga và đi bộ mỗi ngày. Sau khi em bé ổn định thì khoảng tháng thứ 5 chị có thể yoga nhẹ nhàng được rồi".

Nhờ chế độ ăn uống và tập luyện khoa học, nên Phạm Hương đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh. Thân hình nóng bỏng của bà mẹ 1 con khiến nhiều người ghen tị và xuýt xoa không ngừng.

Hoa hậu Phạm Hương trải lòng chuyện mang thai gặp nhiều stress và tiết lộ cách kiêng cữ sau sinh cực khoa học - Ảnh 3.

Thân hình nóng bỏng, đáng ghen tị của bà mẹ 1 con.

Khi được hỏi về chuyện kiêng cữ sau sinh, nàng Hoa Hậu tiết lộ việc kiêng cữ ở bên Mỹ sẽ khác với phương pháp truyền thống ở Việt Nam: "Cơ thể người mẹ cho con bú nên phải luôn giữ gìn sạch để tránh vi khuẩn, vậy nên chị cũng giữ cơ thể luôn sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé".

Hoa hậu Phạm Hương trải lòng chuyện mang thai gặp nhiều stress và tiết lộ cách kiêng cữ sau sinh cực khoa học - Ảnh 5.

Phạm Hương và con trai.

Trả lời câu hỏi về sự thay đổi sau khi làm mẹ, Hoa hậu Phạm Hương xúc động cho biết: "Chị cảm thấy thời gian dành cho con bao nhiêu cũng là không đủ, một ngày chỉ quanh quẩn bên con thôi cũng nhanh lắm. Cuộc sống tràn ngập trong bỉm, sữa và bị thiếu ngủ nhưng rất vui. Được ngắm con bú no và ngủ say giấc là niềm hạnh phúc lớn lao nhất chị có được".

Chia sẻ
Đọc thêm