Cậu bé người tròn ủm, cặp má phính như bánh bao gây chú ý với biểu cảm thẫn thờ: Tết đến nơi rồi mà chưa giảm được cân nào

Cặp má phính của em khiến nhiều người chỉ muốn ôm và thơm một cái thật kêu.

Những em bé bụ bẫm, đáng yêu luôn khiến nhiều người "phát cuồng" và muốn ôm ấp, vỗ về. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thơm vào cặp má phúng phính, đôi tay nhiều ngấn của các bé. Mới đây, cư dân mạng lại thêm một lần nữa bị "đốn tim" trước một cậu bé đáng yêu có cặp má phúng phính như 2 chiếc bánh bao.

Cậu bé bụ bẫm đáng yêu khiến cư dân mạng phát cuồng.

Có thể thấy em bé trong đoạn video này khoảng chừng 1 đến 1,5 tuổi. Em có thân hình bụ bẫm dễ thương và cặp má phính đến nỗi nhìn nghiêng là không thấy mồm đâu do bị má che lấp. Thêm chiếc bụng tròn ủm lộ hết ra ngoài áo, trông em không khác gì một chú lật đật đáng yêu.

Cậu bé người tròn ủm, cặp má phính như bánh bao gây chú ý với biểu cảm thẫn thờ: Tết đến nơi rồi mà chưa giảm được cân nào - Ảnh 2.

Bé đáng yêu thế này ai mà chịu được.

Đặc biệt hơn nữa biểu cảm thẫn thờ của em cũng khiến cư dân mạng không nhịn được cười. Chẳng hay em đang đau đầu suy nghĩ Tết đến nơi rồi mà mãi không giảm được cân nào?

Chính bởi cậu bé này quá đáng yêu nên cư dân mạng ai nấy cũng "thả tim" cho em rất nhiệt tình. Nhiều người còn thích thú để lại bình luận rằng:

- Cặp bánh bao kia bán mấy đồng vậy?

- Tết đến nơi rồi, nghĩ nó chán.

- Đó là 1 câu chuyện không mấy vui, giá mà ví tiền cũng nhiều như mỡ.

- Cần bao nhiêu bột nở để có cái má như vậy?

- Lại là câu chuyện buồn.

Được biết cậu bé này hiện đang sinh sống tại Trung Quốc. Trên trang cá nhân riêng, mẹ em cũng chia sẻ khá nhiều video về con trai mình. Cặp má phúng phính, căng tròn "không đụng hàng" của em khiến ai nhìn cũng chỉ muốn thơm một cái. 

Cặp má phúng phính như bánh bao của cậu bé.

Cả người không có gì ngoài má.

Hiện tại những video quay lại khoảnh khắc thường ngày của bé đều thu hút sự quan tâm và yêu thích lớn của cư dân mạng. Nhiều cặp vợ chồng trẻ còn bày tỏ mong muốn sinh được một đứa con thật đáng yêu và bụ bẫm như em.

Chia sẻ
Đọc thêm