"Cười té ghế" với bộ ảnh "Tết đến nơi rồi mà vẫn béo quá" của nhóc tỳ nhí 6 tháng đã nặng 14kg

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Khuôn mặt thẫn thờ của em bé này khi nhìn mình trong gương như muốn nói rằng: "Khổ lắm! Tết đến nơi rồi mà vẫn béo quá".

Không được mẹ đầu tư quần áo lộng lẫy nhưng mới đây, cư dân mạng đã được phen cười không ngừng và thi nhau "thả tim" khi ngắm bộ ảnh Tết của một em bé bụ bẫm trên một group trên facebook.

Được biết, em bé bụ bẫm được nhiều người yêu mến trong bộ ảnh là con lai Việt - Hàn có tên Park Huyn Min (tên tiếng Việt: Vũ Tuấn Bảo). Và đây không phải gương mặt xa lạ với truyền thông khi vào ngày 16/12/2019, em đã được các cầu thủ U23 Việt Nam cưng nựng, chụp ảnh cùng khi được mẹ đưa đến sân vận động ở Hàn Quốc để gặp gỡ các cầu thủ trong chuyến tập huấn của đội tuyển bóng đá tại đây.

Hiện tại bé Park Huyn Min đã được 6 tháng tuổi. Mẹ của em, chị Vũ Thị Xuân (29 tuổi) cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh đáng yêu của bé trên trang mạng xã hội cá nhân.

Những hình ảnh đáng yêu của bé Park Huyn Min.

Bức ảnh nào cũng được chị Xuân viết chú thích rất hài hước.

Liên hệ với chị Vũ Thị Xuân, bà mẹ trẻ chia sẻ về "bộ ảnh Tết" của con: "Lúc cho con ngồi soi gương thấy bé hào hứng nên mình chụp vài tấm để giữ làm kỷ niệm cho con thôi. Hiện tại con đã được 14kg rồi, vẫn bú sữa mẹ và chưa ăn dặm".

Tâm sự thêm một số điều về con trai mình, chị Xuân tự hào kể: "Bé thích nằm chơi cùng ba, thích mẹ đọc sách cho nghe và thích nghe nhạc lúc ngủ. Con rất lành tính, chịu nằm chơi 1 mình và không hay bắt bế. Con còn được nết dễ bú, dễ ngủ và không gắt ngủ bao giờ".

Một số những hình ảnh đáng yêu khác của bé Park Huyn Min.

Bên dưới bài chia sẻ của chị Xuân, nhiều người đã để lại những bình luận khen ngợi bé rằng:

- Nuôi khéo quá nè, làm sao để nuôi con được như mom?

- Bé cưng vậy cơ mà ai lại nỡ buông lời cay đắng được chứ, cho cô bẹo má tí nào.

- Trộm vía con quá mom ơi, nhìn ghét quá đi à.

- Tui nói thiệt chứ tui khoái mấy cái biểu cảm khó đỡ của mấy cô mấy cậu này lắm.

- Cỡ này ai ghét cho được hả con?

- Xin ít vía mũm mĩm cho bé nhà cô nha, trộm vía cưng quá mom.

Chia sẻ
Đọc thêm