Em bé lai Việt - Mỹ với chiếc bụng toàn ngấn quá đáng yêu khiến các mẹ bỉm sữa "thả tim" mỏi tay

Không chỉ bụ bẫm, cậu bé này còn có "1001" biểu cảm đáng yêu khiến không ai có thể rời mắt.

Hình ảnh những em bé đáng yêu mỗi khi được chia sẻ trên mạng đều nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. Liệu ai có thể kìm lòng được khi ngắm nhìn những thiên thần nhí đáng yêu này chứ? Mới đây, cư dân mạng lại được một phen "nháo nhào" trước vẻ dễ thương của một em bé lai Việt - Mỹ.

Những hình ảnh của em khi được chia sẻ trên một group kín đã nhận về lượt like lớn, nhiều mẹ bỉm sữa cũng không kìm được sự thích thú và để lại bình luận khen ngợi tấm tắc: "Ghét ông Tây con quá", "Em bé này siêu đáng yêu luôn. Mom mát sữa quá", "Rụng tim với em ấy", "Yêu quá, trộm vía"...

Em bé lai Việt - Mỹ với chiếc bụng toàn ngấn quá đáng yêu khiến các mẹ bỉm sữa "thả tim" mỏi tay - Ảnh 1.

Những hình ảnh đáng yêu của em bé lai Việt - Mỹ.

Được biết cậu bé đáng yêu này có tên Thiện Phú, tên tiếng Anh là Wolf. Những hình ảnh trên cho thấy bé có vô vàn biểu cảm đáng yêu khi được mẹ cho đi tắm. Thêm vào đó thân hình bụ bẫm đầy ngấn của em lại càng khiến mọi người thích thú.

1001 biểu cảm của bé Wolf khi được mẹ đưa đi tắm.

Liên hệ với mẹ của bé, chị Nguyễn Thị Thùy (22 tuổi, sống tại TP Hồ Chí Minh) cho biết hiện tại bé Wolf được 15 tháng tuổi và nặng 20kg. Tiết lộ về cách nuôi con, bà mẹ 1 con chia sẻ rằng:  "Mình cho con bú sữa 4 tháng đầu, sau đó bị tắc sữa nên cho con ăn sữa công thức, đến 6 tháng thì tập cho bé ăn dặm, mình chỉ xay bột, rau củ quả và thịt rồi nấu cho bé ăn thôi chứ không theo phương pháp nào cả. Trộm vía con ăn rất ngoan và hợp tác. Hiện tại mỗi ngày mình cho bé bú khoảng 5-6 cữ, mỗi lần 200ml, ăn 2 bữa chính là cháo xay. Các bữa phụ con ăn thêm trái cây".

Bé Wolf rất đáng yêu, dễ thương.

Người cậu bé tròn ủm như một chú lật đật dễ thương.

Bà mẹ trẻ cũng chia sẻ lịch trình sinh hoạt của bé Wolf trong 1 ngày diễn ra như sau: "Sáng 9h30 bé dậy, mẹ cho uống nước rồi sau đó đưa đi dạo. 10h15 mình cho bé về và để con chơi quanh nhà. Đến 11h30 con ăn tiếp bữa trưa, mình phải xay cháo ra con mới ăn vì lười nhai dù mọc 15 cái răng rồi.

Em bé lai Việt - Mỹ với chiếc bụng toàn ngấn quá đáng yêu khiến các mẹ bỉm sữa "thả tim" mỏi tay - Ảnh 10.

Gia đình 3 người nhà chị Thủy.

Vào 12h30 trưa bé bú thêm 200ml sữa, khoảng 13h30 sẽ ngủ đến 15h30 là dậy vì mình đã tạo thói quen cho bé. 17h bé bú tiếp 1 bình sữa 200ml, 18h45 mình cho con ăn thêm bữa cháo nữa và ngủ khoảng 20-30 phút rồi dậy uống thêm khoảng 100-150ml sữa. 20h bố cho em đi dạo 1 vòng cho thoải mái, 22h mình tắm rửa cho Wolf sau đó đưa vào phòng ngủ và tắt đèn, rồi hát và kể chuyện cho bé nghe, Wolf sẽ bú thêm 1 bình sữa 200ml. Khoảng 22h40 con đi ngủ và cả đêm sẽ bú thêm 2 bình sữa nữa. Vậy là hết 1 ngày của bé".

Chị Thủy cũng cho hay bé Wolf rất hiếu động, thích chạy nhảy và không chịu ngồi yên một chỗ. Bé còn rất thích chơi ô tô và đang bập bẹ tập nói được một số từ.

Chia sẻ
Đọc thêm