Em bé tròn ủm mới 4 tháng tuổi đã nặng 12kg khiến cư dân mạng tròn mắt ố á không ngừng

Khi biết số tuổi và cân nặng của em bé bụ bẫm này, ai nấy đều ngạc nhiên, nhưng khi biết bí quyết nuôi con của mẹ bé thì càng bất ngờ hơn.

Không thể phủ nhận một điều rằng những em bé bụ bẫm luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của tất thảy mọi người. Cứ mỗi khi trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một em bé đáng yêu, thân hình tròn ủm, chân tay đầy ngấn là ai nấy cũng thi nhau "thả tim" và truy tìm danh tính bằng được.

Mới đây, lại thêm một em bé lọt vào "tầm ngắm" của cư dân mạng khi những hình ảnh bụ bẫm của em được đăng tải trên một group kín. Chẳng ai có thể tin vào mắt mình khi biết em bé này mới hơn 4 tháng tuổi nhưng đã nặng 12kg. Bên dưới bài đăng, nhiều người đã để lại những bình luận xuýt xoa rằng: "Cưng quá mom ơi", "Mẹ nuôi con khéo quá đi", " Nhìn ngấn của bé mà thấy thích quá", "Cho cô xin ít vía cho bạn nhà cô với nào, nhìn chỉ muốn cắn thôi", "Yêu những cái ngấn quá thôi con ơi".

Em bé bụ bẫm mới 4 tháng tuổi mà nặng hơn 11kg khiến cư dân mạng tròn mắt và ố á không ngừng - Ảnh 2.

Những hình ảnh đáng yêu của em bé bụ bẫm đang gây sốt MXH.

Liên hệ với mẹ của bé, chị Vũ Thị Xuân, 28 tuổi (sống tại Hải Phòng) cho biết: "Bé tên là Vũ Tuấn Bảo, hiện đã được 4 tháng tuổi. Lúc sinh ra con nặng 3,1kg và trung bình mỗi tháng lên 2kg. Hiện giờ con đang bú sữa mẹ hoàn toàn, mình đợi khi nào bé đủ 6 tháng mới cho ăn dặm".

Bà mẹ 1 con cũng chia sẻ thêm, trong thời gian mang thai chị có uống thêm sữa tươi không đường, còn chế độ ăn uống hàng ngày không có gì đặc biệt, nhà có gì ăn nấy và uống bổ sung thêm sắt.

Em bé bụ bẫm mới 4 tháng tuổi mà nặng hơn 11kg khiến cư dân mạng tròn mắt và ố á không ngừng - Ảnh 6.

Ai cũng bất ngờ khi biết bé Tuấn Bảo mới 4 tháng tuổi nhưng đã nặng 12kg.

Em bé bụ bẫm mới 4 tháng tuổi mà nặng hơn 11kg khiến cư dân mạng tròn mắt và ố á không ngừng - Ảnh 7.

Chị Xuân và con trai.

Theo chị Xuân, bé Tuấn Bảo bụ bẫm như vậy là do bé đang quá trình hấp thụ sữa mẹ nên bụ sữa, bởi con gái đầu của chị hồi nhỏ cũng bụ sữa như vậy nhưng lớn lên lại hết: "Nếu con ăn sữa công thức thì có thể coi là thừa cân, nhưng hiện tại do bé bú sữa mẹ nên không có gì e ngại cả. Hiện mình vẫn cho con bú theo nhu cầu và bé bú rất khỏe. Hôm mình cho con đi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ có nói nếu con bú sữa ngoài thì nên cho con giảm ăn, nhưng khi biết bé bú sữa mẹ thì bác sĩ cũng bất ngờ vì con hấp thụ sữa tốt quá.

Ngày trước con gái lớn của mình cũng giống như Tuấn Bảo bây giờ, nhưng khi cho con cai sữa mẹ lúc 18 tháng, con không còn tăng cân nhiều nữa mà phát triển chiều cao, nên giờ bé khá là thon thả".

Chia sẻ
Đọc thêm