Bé gái bụ bẫm thu hút sự chú ý vì vừa mới chập chững biết đi đã mang dáng dấp "chị đại"

Trên mạng vốn dĩ không thiếu những hình ảnh của các em bé bụ bẫm dễ thương, thế nhưng để có khí chất "chị đại" như bé gái dưới đây thì không phải nhiều.

Mới đây, cư dân mạng thi nhau chia sẻ hình ảnh của một bé gái bụ bẫm như "sumo". Nhìn thân hình "lực lưỡng" nhiều ngấn, cùng dáng đi hiên ngang, bất khuất của cô bé này, ai cũng phải thốt lên rằng: "Chị đại phiên bản nhí là có thật".

Dáng đi bệ vệ, hiên ngang, bất khuất, không sợ gì ngăn cản phía trước.

Tuy được rất nhiều người quan tâm, nhưng những thông tin của bé gái này khá ít ỏi, không ai rõ bé tên là gì và đến từ đâu? Được biết những hình ảnh này đã được một số trang fanpage của Thái Lan đăng tải vào năm ngoái và thu hút sự chú ý khá lớn của cư dân mạng xứ Chùa vàng.

Thân hình "lực lưỡng" như sumo, lại thêm mái tóc duyên hết phần thiên hạ, bé gái này khiến ai nhìn cũng phải "há hốc mồm" ngạc nhiên - Ảnh 2.

Những hình ảnh của bé thu hút khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Hiện tại những bức ảnh này bỗng hot trở lại ở Việt Nam và được chia sẻ rất nhiều trên các group lớn nhỏ. Nhiều người đã bày tỏ rằng họ không tin nổi vào mắt mình khi xem xong những hình ảnh trên, bởi bé gái này chỉ khoảng 2, 3 tuổi mà thân hình đã bụ bẫm vượt trội không ai bằng.

Khắp người, từ tay đến chân bé đều núng nính những ngấn là ngấn, cộng thêm 2 bím tóc duyên dáng (dù không rõ là thật hay giả), khiến nhiều người không tiếc tay thả 1 tim cho cô bé.

Thân hình "lực lưỡng" như sumo, lại thêm mái tóc duyên hết phần thiên hạ, bé gái này khiến ai nhìn cũng phải "há hốc mồm" ngạc nhiên - Ảnh 4.

Ánh nhìn "thách thức" mọi thứ.

Bên dưới bài đăng về bé gái này, nhiều cư dân mạng cũng không quên để lại những bình luận hết sức đáng yêu rằng:

- Định nhận con dâu mà sợ nhà chồng không đủ sữa nên thôi vậy.

- Nuôi bao nhiêu sữa con mới được như này?

- 2 bím tóc của bé là thật hay giả vậy nhỉ?

- Cố gắng phấn đấu cho con mình được 1/2 thế này là được.

- Mẹ nào nuôi con khéo thế không biết?

- Nhìn giống chiếc bánh bao ghê.

- Đây đích thị là sumo phiên bản tí hon rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm