Công nương Meghan diện giày sneaker trắng "giá hữu nghị", dự là nhiều chị em sẽ lại nô nức mua theo

Chee Chee NF, Theo Helino

Hầu như những thứ Công nương Meghan mặc đều cháy hàng nhanh chóng, nên đôi sneaker này có lẽ cũng không nằm trong ngoại lệ.

Kể từ khi trở thành một thành viên của Hoàng gia Anh, Công nương Meghan cũng như Công nương Kate hay bất kỳ phụ nữ nào trong hoàng tộc cũng đều phải tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt về trang phục. Hầu hết, khi xuất hiện trước công chúng, cô đều phải ăn mặc đẹp và sang trọng. Thế nhưng, trong Đại hội Thể thao Invictus diễn ra tại thành phố Sydney, Úc vào sáng ngày 21/10 vừa qua, Công nương xứ Sussex đã chứng tỏ cho cả thế giới biết, cô cũng có thể mặc thường phục đẹp như bao phụ nữ khác.

Công nương Meghan diện giày sneaker trắng giá hữu nghị, dự là nhiều chị em sẽ lại nô nức mua theo - Ảnh 1.

Công nương Meghan thoải mái ngồi trên du thuyền.

Tháo đôi giày cao gót lênh khênh, Công nương Meghan đã chọn đi đôi sneaker V-10 màu trắng - đen hiệu Veja của Pháp. Được biết, đây là lần đầu tiên nàng dâu thứ của Hoàng gia Anh đi giày thể thao xuất hiện trước công chúng. Vì tham gia sự kiện thể thao nên đôi sneaker trắng và quần jeans đen hoàn toàn phù hợp với chiếc áo gió mà cô đang mặc.

Không câu nệ và cầu kỳ, lần xuất hiện này, Công nương Meghan chỉ đi đôi giày có giá 125 Euro (khoảng 3,4 triệu đồng). Thật ra, cô đã rất tinh ý khi chọn thương hiệu giày được làm từ những chất liệu thân thiện với môi trường như vải organic, da thuộc thảo mộc và cao su tự nhiên.

Với một đôi giày thể thao trắng, chúng ta có thể mix với nhiều kiểu trang phục khác nhau như đồ thể thao hay chân váy dài, thậm chí là áo trend coat sang chảnh. Chính vì thế, nó được xem là món đồ mà bất kỳ cô gái nào cũng phải có trong tủ đồ của mình.

Công nương Meghan diện giày sneaker trắng giá hữu nghị, dự là nhiều chị em sẽ lại nô nức mua theo - Ảnh 2.

Đôi sneaker V-10 trắng đen nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2016 của Veja.

Công nương Meghan diện giày sneaker trắng giá hữu nghị, dự là nhiều chị em sẽ lại nô nức mua theo - Ảnh 3.

Sneaker trắng và jeans rách quả là bộ đôi song kiếm hợp bích ăn ý.

Công nương Meghan diện giày sneaker trắng giá hữu nghị, dự là nhiều chị em sẽ lại nô nức mua theo - Ảnh 4.

Sneaker trắng và chân váy lỡ cũng không phải là sự kết hợp tồi.

Chia sẻ
Đọc thêm