Công chúa Charlotte dù đang nghỉ hè vẫn thích đến trường cho thấy sự khác biệt trong cách dạy con của Công nương Kate

Trong khi những đứa trẻ khác còn mải mê với kỳ nghỉ hè thì Công chúa Charlotte đáng yêu của Kate Middleton lại mong cho nhanh đến tháng 9 để quay trở lại trường học.

Theo Nữ công tước xứ Cambridge, Công chúa Charlotte đã không thể đợi đến đầu năm học để trở lại trường. Cô bé đang rất nóng lòng được đến trường.

cong-chua-charlotte

Công chúa Charlotte rất hào hứng được đi học dù vẫn đang nghỉ hè.

Vào tháng trước, Cung điện Kensington đã công bố Công chúa nhỏ tuổi của Hoàng gia Anh sẽ theo học cùng anh trai mình là Hoàng tử George, 5 tuổi, tại trường Thomas's Battersea vào tháng 9 tới.

Ông Simon O'Malley, hiệu trưởng trường cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton quyết định để Công chúa Charlotte cùng với anh trai học tại trường Thomas's Battersea. Chúng tôi rất mong được chào đón Charlotte và tất cả các học sinh mới vào tháng 9".Công chúa Charlotte trước đây đã theo học tại trường mẫu giáo Willcocks từ tháng 1/2018. Ngôi trường nằm trong một nhà thờ rất gần với cung điện Kensington.

Trường Thomas's Battersea có học phí 23.000 USD/năm (khoảng gần 540 triệu đồng). Đây là ngôi trường có môi trường đa dạng dành cho con cái những người giàu theo học. Là người ham mê thể thao, Hoàng tử William và Công nương Kate thực sự bị hấp dẫn bởi 20% thời lượng giảng dạy được dành cho các hoạt động thể chất và thể thao.

Trong đó, đặc biệt phải kể đến chương trình giảng dạy khiêu vũ và phát triển các kỹ năng thể chất, sức chịu đựng, sáng tạo, biểu cảm và âm nhạc của học sinh. Chắc chắn Công chúa Charlotte sẽ rất yêu thích ngôi trường này vì ở đây cô bé sẽ được học múa ba lê hàng tuần. Hoàng tử George cũng rất yêu thích học ba lê. Đây có lẽ là lý do khiến Charlotte nóng lòng muốn được đến trường dù đang trong kỳ nghỉ hè. 

prince-william-kate-middleton-prince-george-and-princess-charlotte_32010962

Vợ chồng Công nương Kate luôn khuyến khích các con chơi đồ chơi và hoạt động ngoài trời.

Việc yêu thích ba lê, khiêu vũ cũng như các hoạt động thể chất của Hoàng tử George và Công chúa Charlotte bắt nguồn từ cách dạy dỗ con của William và Kate. Họ khuyến khích con cái chơi đồ chơi, hoạt động ngoài trời và phát triển trí tưởng tượng để những đứa trẻ được sử dụng hết năng lượng của mình.

Công nương Kate hoàn toàn cảm thấy rất bình thường khi những đứa con chạy nhảy loanh quanh. Công nương Kate đã cho mọi người phương pháp dạy con: Đừng nổi điên hay cảm thấy hoảng loạn khi những đứa trẻ của bạn chạy nhảy. Đơn giản chúng là trẻ con và nên như thế. 

Nguồn: Dailystar

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm