Công nương Kate Middleton tiết lộ nguyên tắc nuôi dạy con để con có được tuổi thơ đúng nghĩa, bất kì bà mẹ nào cũng nên học theo

Tưởng chừng là có thể có được tất cả mọi thứ, nhưng những đứa trẻ hoàng gia này lại không phải muốn gì cũng được.

3 hoàng tử công chúa nhỏ của cặp đôi Hoàng gia Anh William và Kate chính là những đứa trẻ được hưởng rất nhiều những ưu ái mà không phải đứa trẻ nào sinh ra cũng sẽ có được. Thế mà, tưởng chừng là có thể có được tất cả mọi thứ, nhưng những đứa trẻ hoàng gia này lại không phải muốn gì cũng được.

Đối với những đứa trẻ khác, việc sử dụng đồ công nghệ như máy tính, điện thoại, các thiết bị điện tử thông minh là điều vô cùng bình thường. Thậm chí, các ông bố bà mẹ còn lấy đồ công nghệ ra làm giải pháp để con cái không quấy khóc, không làm phiền mình. Nhưng vợ chồng William - Kate thì lại khác hoàn toàn.

Công nương Kate Middleton tiết lộ nguyên tắc nuôi dạy con để con có được tuổi thơ đúng nghĩa, bất kì bà mẹ nào cũng nên học theo - Ảnh 1.

Kate từ chối cho 3 đứa con của mình sử dụng đồ công nghệ. Những thiết bị điện tử thông minh, như iPad, điện thoại, máy tính... đều không được phép xuất hiện trong cung điện. Đó cũng là một phần trong những quy tắc nuôi dạy con của cặp đôi. Kate và William muốn cho Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis có một tuổi thơ năng động và đúng nghĩa. 

Theo US Weekly, một nguồn tin đã cho biết: "Các thiết bị thông minh được gia đình hoàng gia xem là dành cho người lớn, chúng là đồ chơi của bố mẹ chứ không phải dành cho bọn trẻ."

Công nương Kate Middleton tiết lộ nguyên tắc nuôi dạy con để con có được tuổi thơ đúng nghĩa, bất kì bà mẹ nào cũng nên học theo - Ảnh 2.

Cả William và Kate lớn lên và trưởng thành đều không có những tiện ích công nghệ để giải trí, vì thế cả hai đều khuyến khích con cái việc chơi đồ chơi, hoạt động ngoài trời và phát triển trí tưởng tượng. Vợ chồng William và Kate muốn tạo ra một môi trường, nơi mà những đứa trẻ hoàng gia được lớn lên như những đứa trẻ bình thường mà không bị ảnh hưởng bởi công nghệ.

Thông tin này được đưa sau khi một nguồn tin cung cấp cho Cosmopolitan nói rằng, Meghan Markle và Hoàng tử Harry sẽ gửi em bé sắp chào đời của họ đến học tại một trường quốc tế ở Surrey. Cặp vợ chồng này muốn con mình có một nền giáo dục đa dạng, đồng thời Meghan cũng muốn con mình nhận thức đầy đủ về di sản Mỹ. Điều này cũng có nghĩa rằng con của Hoàng tử Harry và Meghan sẽ không theo học cùng anh em họ của mình ở London.

Công nương Kate Middleton tiết lộ nguyên tắc nuôi dạy con để con có được tuổi thơ đúng nghĩa, bất kì bà mẹ nào cũng nên học theo - Ảnh 3.

(Theo Express)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm