Hãy xem phản ứng của Công nương Kate Middleton khi bị 1 bé gái hỏi: "Tại sao cô không mặc váy công chúa Elsa?"

Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton vừa có chuyến đi thăm vùng Cumbria (Anh). Tại đây, khi được một bé gái hỏi tại sao không mặc váy Elsa, Kate đã có phản ứng khiến nhiều người ngạc nhiên.

Trong chuyến gặp gỡ những người nông dân và tham gia vào vụ xén lông cừu truyền thống hàng năm ở Cumbria (Anh), Công nương Kate đã nhận được hoa từ 2 bé gái nhỏ và cô không ngần ngại cúi thấp xuống ngang tầm các bé để bắt tay và trò chuyện. Khi thấy 2 con gái có chút ngại ngùng khi nói chuyện với Công nương Kate, người cha vội giải thích rằng, chắc chắn chúng rất tự hào khi được tiếp xúc với cô.

Hãy xem phản ứng của Kate Middleton khi bị một bé gái hỏi ‘Tại sao cô không mặc váy công chúa Elsa?’ - Ảnh 1.

Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton vừa có chuyến đi thăm vùng Cumbria (Anh).

Hãy xem phản ứng của Kate Middleton khi bị một bé gái hỏi ‘Tại sao cô không mặc váy công chúa Elsa?’ - Ảnh 2.

Công nương Kate đã được 2 bé gái hỏi tại sao không mặc chiếc váy của công chúa Elsa.

Sau đó, 1 bé thắc mắc tại sao Kate không mặc váy Elsa – nhân vật hoạt hình rất được các bé gái yêu thích, Kate đã ngay lập tức ngồi xuống và nói lời xin lỗi. Cô giải thích việc không mặc váy Elsa vì hôm nay còn phải tham gia vào việc đi thăm và xén lông cừu.

Có lẽ trước đó vào tháng 11/2017, Kate trông như nàng công chúa Elsa trong chiếc váy màu xanh nhạt đính sequin lấp lánh của Jenny Packham khi tham dự buổi biểu diễn Hoàng gia. Bộ váy này chắc chắn đã để lại ấn tượng sâu sắc với các bé gái.

Hãy xem phản ứng của Kate Middleton khi bị một bé gái hỏi ‘Tại sao cô không mặc váy công chúa Elsa?’ - Ảnh 3.

Chiếc váy xanh nhạt đính sequin lấp lánh của Jenny Packham được Kate Middleton mặc khi tham dự buổi biểu diễn Hoàng gia.

Sau đó Công nương Kate đã tiếp nối câu chuyện bằng cách khen bím tóc kiểu Pháp của 2 cô bé, Kate cho biết mình phải học hỏi thêm kỹ năng bởi trước đó cô tết tóc cho công chúa Charlotte nhưng chưa được đẹp như vậy.

Sự thân thiện và khéo léo luôn là điểm mạnh của Kate, nó giúp cô chiếm được tình cảm của đông đảo người hâm mộ cũng như giúp cô có được sự kiên nhẫn trong việc giáo dục con cái. Bên cạnh đó, việc Công nương Kate cúi xuống thấp ngang hàng khi trò chuyện cùng con là điều các bà mẹ nên tham khảo và học hỏi, bởi nó cho đứa trẻ thấy được tôn trọng, tập trung và giúp cho người lớn truyền đạt thông tin tới trẻ hiệu quả hơn.

Hãy xem phản ứng của Kate Middleton khi bị một bé gái hỏi ‘Tại sao cô không mặc váy công chúa Elsa?’ - Ảnh 4.

Hãy xem phản ứng của Kate Middleton khi bị một bé gái hỏi ‘Tại sao cô không mặc váy công chúa Elsa?’ - Ảnh 5.

Sự thân thiện và khéo léo của Kate giúp cô chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ.

Trước đó, người hâm mộ cũng đã chứng kiến sự khéo léo của Công nương Kate khi ngăn không cho Hoàng tử Louis mút tay. Khi Hoàng tử William bế Louis, ông bố 3 con đã cố gắng gỡ ngón tay của con trai mình ra khỏi miệng, song Louis vẫn không từ bỏ thói quen của mình. Lúc này Nữ Công tước xứ Cambridge đã quay sang nhẹ nhàng vuốt ve con trai út và từ từ gỡ ngón tay của Louis ra khỏi miệng. Kate khéo léo thu hút sự chú ý của Hoàng tử Louis vào những thứ xung quanh, khiến cậu bé quên đi "cơn nghiện", liên tục vỗ tay và vẫy tay chào đám đông xung quanh.

Nguồn: People

Chia sẻ
Đọc thêm