Con gái giấu mẹ mua đồ chơi hết hơn 8 triệu, phản ứng của bà mẹ khiến dân tình khen nức nở

Thanh Hương,
Chia sẻ

Bà mẹ này có một cách giải quyết vô cùng hợp tình, hợp lý, không những khiến con gái lần sau chẳng dám tái phạm nữa mà còn nhân thể dạy cho con một bài học rất nhân văn.

Một ngày kia, khi trở về nhà, chị Catherine Lunt, sống ở bang Utah, Mỹ bỗng ngạc nhiên khi thấy đỗ trước nhà họ là một chiếc xe tải, và người tài xế lần lượt bê ra những thùng các-tông đựng một thứ hàng gì đó.

Sau khi hỏi ra, người nhân viên đó nói đây là số đồ chơi mà chị Catherine đã mua trên trang Amazon.

Chị Catherine nhớ lại việc mình từng bảo Katelyn Lunt, cô con gái học lớp 1, năm nay mới 6 tuổi của chị rằng cô bé được phép mua một con búp bê Barbie vì đã làm thêm việc nhà.

Nhưng hóa ra, Katelyn không chỉ mua có thế. Cô bé đã mua rất nhiều búp bê Barbie và một chú ngựa đồ chơi và tất cả có giá là 350 USD, tương đương hơn 8 triệu đồng.

Con gái giấu mẹ mua đồ chơi hết hơn 8 triệu, phản ứng của bà mẹ khiến dân tình khen nức nở - Ảnh 1.

Chị Catherine ngạc nhiên với nhiều thùng đồ chơi được mang đến nhà mình, và "thủ phạm" gây ra sự việc chính là Katelyn, con gái chị.

Khi kiểm tra tài khoản, bà mẹ này phát hiện ra còn vài món đồ nữa đã được đặt hàng và nhanh chóng báo hủy. Tuy nhiên, những món đồ chơi đã được chuyển đến nhà thì không thể trả lại.

Vì thế, chị Catherine đã quyết định sẽ tặng tất cả số đồ chơi này cho các bệnh nhi ở Bệnh viện Nhi đồng Primary ở thành phố Salt Lake, bang Utah.

Khi chia sẻ câu chuyện này trong chương trình Good Morning America, chị Catherine đã nhận được vô số những lời khen ngợi từ khán giả.

Con gái giấu mẹ mua đồ chơi hết hơn 8 triệu, phản ứng của bà mẹ khiến dân tình khen nức nở - Ảnh 2.

Câu chuyện của chị đã xuất hiện trong chương trình "Good Morning America".

Họ cho rằng với việc quyên góp những đồ chơi bị mua "trái phép" nói trên, không những bà mẹ này đã ngầm cho con gái hiểu được thông điệp "không có lần sau", mà còn giúp con gái sửa chữa sai lầm bằng một hành động rất nhân văn.

Con gái giấu mẹ mua đồ chơi hết hơn 8 triệu, phản ứng của bà mẹ khiến dân tình khen nức nở - Ảnh 3.

Lần sau mà có "nhỡ" tự tiện mua đồ thì cũng sẽ không được chơi đâu nhé!

Câu chuyện của gia đình chị Catherine không phải là hiếm ở Mỹ, trước đó từng có rất nhiều vụ trẻ nhỏ dùng điện thoại của bố mẹ, đăng nhập vào tài khoản mua sắm trực tuyến của bố mẹ và tự đặt hàng.

Thế nhưng, không phải phụ huynh nào cũng có cách xử lý vấn đề tuyệt vời như chị Catherine.

Theo ABC News

Chia sẻ