Diễn viên Drew Barrymore luôn có sẵn đồ chơi quen thuộc này trong túi để sử dụng những lúc con ăn vạ

Con chuẩn bị gào khóc, Drew cũng có cách trị, con lăn đùng xuống đất ăn vạ, Drew cũng không chào thua. Bạn biết nữ diễn viên Hollywood đã làm thế nào không?

Drew Barrymore là một diễn viên nổi tiếng của Hollywood và là một bà mẹ hai con vô cùng tận tụy, tâm lý. Ngoài những lúc đóng phim, Drew Barrymore luôn cố gắng dành trọn thời gian bên hai con, chăm sóc và dạy dỗ các con. Từ nữ diễn viên có quá khứ nổi loạn, Drew Barrymore trở thành một người mẹ trên cả tuyệt vời.

Diễn viên Drew Barrymore luôn có sẵn đồ chơi quen thuộc này trong túi để sử dụng những lúc con ăn vạ - Ảnh 1.

Drew Barrymore và hai con gái. (Ảnh: Internet)

Cũng như những người mẹ có con nhỏ khác, một trong nhiều điều mà nữ diễn viên phải đối mặt thường xuyên chính là cơn ăn vạ của con. Đã nhiều lần Drew khá lúng túng khi chứng kiến cảnh ăn vạ của con ở nhà, ở nơi công cộng. Tuy nhiên, sau những lần đó, cô đã đúc kết được những cách để trị cơn ăn vạ của con dù cho là bất cứ nơi nào. Con chuẩn bị gào khóc, Drew cũng có cách trị, con lăn đùng xuống đất ăn vạ, Drew cũng không chào thua. Bạn biết nữ diễn viên Hollywood đã làm thế nào không?

Mới đây, ngày 7/6, Drew đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng trong giỏ xách của cô luôn có một “vũ khí bí mật” để sử dụng mỗi lúc con chuẩn bị ăn vạ. Đó không phải là búp bê, xe hơi đồ chơi, sách hay siêu nhân, mà chính là một chai bong bóng xà phòng.

Nếu bạn vẫn thắc mắc tại sao thì hãy nghe Drew giải thích: “Bí quyết mùa hè: Luôn có một chai bong bóng xà phòng trong tay. Bạn sẽ không thể ăn vạ nếu bạn đang hít thở và bạn không thể thổi bong bóng nếu không hít thở. Bạn không thể ăn vạ khi đang cười và bạn không thể chạy đuổi theo những bong bóng xà phòng đó mà không nở những nụ cười trên môi. Một cách nhanh chóng để con quên đi cơn ăn vạ và bình tĩnh trở lại”.

Trẻ con luôn thích bong bóng xà phòng, chúng rất thích được thổi, được chụp những quả bong bóng be bé đáng yêu đó. Drew Barrymore cho biết, đây là cách cô học được trên một nhóm các phụ huynh có con trong độ tuổi hay trở chứng và mang đến hiệu quả tuyệt vời mỗi khi hai nhóc tì của nữ diễn viên ăn vạ.

Diễn viên Drew Barrymore luôn có sẵn đồ chơi quen thuộc này trong túi để sử dụng những lúc con ăn vạ - Ảnh 2.

Bong bóng xà phòng chính là "vũ khi bí mật" để các mẹ đối phó với cơn ăn vạ của trẻ. (Ảnh: Internet)

Không chỉ vậy, trước đây, Drew đã từng chia sẻ rằng, để đối phó với cơn ăn vạ của con ở nơi công cộng, cô có một cách rất hay. Nữ diễn viên không nhỏ nhẹ trò chuyện với con hay cứng rắn phạt con, thay vào đó, cô đã đứng tạo dáng chụp hình. Drew cho biết, đây là cách để đánh lạc hướng sự chú ý của con, tạo sự thoải mái cho chính mình và lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho cả gia đình.

Diễn viên Drew Barrymore luôn có sẵn đồ chơi quen thuộc này trong túi để sử dụng những lúc con ăn vạ - Ảnh 3.

Nữ diễn viên không nhỏ nhẹ trò chuyện với con hay cứng rắn phạt con, thay vào đó, cô đã đứng tạo dáng chụp hình. (Ảnh: Internet)

Còn bạn, bạn đã sử dụng cách gì để đối phó với những lần ăn vạ của con?

(Nguồn: TAP)

Chia sẻ
Đọc thêm