Chỉ là thu dọn đồ chơi mà clip này đã thu hút đến 10 triệu lượt xem bởi ý tưởng siêu sáng tạo của ông bố

Lam Phương, Theo Helino

Nếu bạn đang phải vật lộn dọn dẹp bãi chiến trường đồ chơi mỗi ngày, thì sáng kiến thu dọn đồ chơi cực độc của ông bố trong đoạn video sau chắc chắn sẽ là điều bạn đang cần.

Đoạn video được chia sẻ bởi trang Facebook nổi tiếng Bright Side và nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của cộng đồng mạng với 10 triệu lượt xem, 63k lượt yêu thích, hơn 73 nghìn lượt chia sẻ cùng hàng chục nghìn bình luận. Trong đoạn video là hình ảnh chân thực của một ông bố đang cởi trần thu dọn đồ chơi do con bày ra.

Ý tưởng siêu sáng tạo của ông bố thu dọn đồ chơi cho con "gây bão" mạng.

Và tất nhiên điều khiến đoạn video này thu hút được nhiều sự chú ý đến vậy đó chính là ý tưởng siêu sáng tạo của ông bố. Nếu chỉ ngồi nhặt nhạnh từng cái một như thông thường chúng ta vẫn làm thì với đống đồ chơi có thể thấy trong đoạn video, nó có thể mất rất nhiều thời gian. Không "cam chịu" ngồi nhặt và tốn thời gian như vậy, ông bố này đã dùng ngay chiếc xẻng nhựa to để xúc một cách nhanh gọn "núi" đồ chơi cho vào những chiếc giỏ đựng. Không chỉ dùng tay, anh còn vận dụng chân một cách linh hoạt khiến công việc dọn dẹp trở nên vô cùng nhanh gọn.

Chỉ là thu dọn đồ chơi mà clip này đã thu hút đến 10 triệu lượt xem bởi ý tưởng siêu sáng tạo của ông bố  - Ảnh 2.

Những động tác thoăn thoắt của ông bố khiến nhiều người xem không khỏi phì cười.

Cách thu dọn đồ chơi của ông bố này cũng khiến nhiều người không khỏi bật cười vì nhìn anh xúc đồ chơi không khác gì xúc đất, xúc cát. Những giây cuối của đoạn video chúng ta cũng có thể thấy sự xuất hiện của cậu con trai và có vẻ như cậu bé cũng phải kinh ngạc "đứng hình" trước sự sáng tạo và điêu luyện của bố.

Được biết đoạn video này được người mẹ Maria Lesnitskaya đến từ Mát-xcơ-va, Nga quay lại và đăng lên tài khoản Facebook cá nhân. Bản thân cô cũng không khỏi bất ngờ khi đoạn video cô chỉ quay cho vui thôi nhưng lại có thể "gây bão" đến như thế.

Chỉ là thu dọn đồ chơi mà clip này đã thu hút đến 10 triệu lượt xem bởi ý tưởng siêu sáng tạo của ông bố  - Ảnh 3.

Chân dung của người bố xuất hiên trong đoạn video và vợ của anh.

Bên cạnh những bình luận tỏ ra thích thú và khen ngợi cách làm sáng tạo của ông bố này, cũng có không ít những người đưa ra ý kiến chỉ trích. Một tài khoản Facebook bình luận: "1. Không đứa trẻ nào lại nên có nhiều đồ chơi thế này. 2. Cậu bé trông có vẻ đủ lớn để tự dọn dẹp đồ chơi sau khi chơi. 3. Thật đáng xấu hổ cho vị phụ huynh này khi để cho con mình trở thành một đứa trẻ hư như vậy". Một người khác nói: "Nếu tôi là người phải thu dọn thế này, tôi sẽ xúc hết đống đồ chơi đó vào thùng rác". Nhìn chung, đa số các bình luận đều cho rằng đây là công việc bố mẹ nên dạy cho trẻ cách làm và để trẻ phải tự làm sau khi bày bừa ra chơi.

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ bố mẹ nên giúp trẻ dọn hay nên để trẻ tự làm sau khi chơi?

Nguồn: Brightside

Chia sẻ
Đọc thêm