Có những màu son các giai nên "cạch" đừng tặng cho bạn gái, bằng không tình yêu cũng bay luôn nha

GG, Theo Trí Thức Trẻ

Vẫn biết con gái thích son nhưng không phải màu nào họ cũng mê được đâu, các giai đặc biệt chú ý nhé!

Cứ nói đến tặng quà cho con gái là nhiều anh sẽ "nhảy số" ngay sang việc tặng son vì đây vốn là item mà hội chị em không sống thiếu nổi. Ừ thì con gái thích son thật đó nhưng không phải màu nào họ cũng "thẩm" được. Chọn son là một nghệ thuật và tất cả các anh nên tránh khẩn trương những tông màu "khó nuốt" dưới đây...

Công nhận tím là hot trend năm nay. Áo tím, váy tím, quần tím... đủ cả nhưng con gái đã, đang và sẽ luôn là màu son mà con gái đoạn tuyệt cho đến hết đời nhé các anh ơi. Nếu không muốn họ tím lịm tìm lí do chia tay thì nhớ tránh màu này ra nha.  Nguyên nhân thì ảnh đã thể hiện rõ lắm rồi.

Với những anh nào đang cố đấm ăn xôi nghĩ rằng "tím đậm hơi xấu thế còn tím nhạt ổn không" thì câu trả lời vẫn không, không và không nhé. Màu này không chỉ làm da dẻ tái nhợt khó cảm mà còn làm răng của chính chủ ố đi mấy tông. Tai hại tai hại!

Có những màu son các giai nên cạch đừng tặng cho bạn gái, bằng không tình yêu cũng bay luôn nha - Ảnh 2.

Khi con gái nói họ thích son trầm thì các anh nên tạm hiểu là đỏ trầm chứ không phải nâu trầm na ná màu đất thế này. Không ai có nhu cầu cosplay nhân vật phim kinh dị trước thềm Halloween ạ.

Có những màu son các giai nên cạch đừng tặng cho bạn gái, bằng không tình yêu cũng bay luôn nha - Ảnh 3.

Lại thêm một hot item mang tên son nude. Tông nude thì công nhận vẫn đang hot nhưng các anh cũng chớ dại mà mua vì đến nhiều cô gái còn fail lên fail xuống khi chọn son nude nữa là. Tông này không chọn khéo là gương mặt trở nên suy nhược ngay.

Ngoài màu son ngoài cùng bên phải chưa đến nỗi quá tệ hại thì 4 màu còn lại cũng nên được cho vào danh sách đen những màu son không nên mua tặng. Định nghĩa "màu son tươi tắn" của con gái không có sự xuất hiện của chúng đâu!

Có những màu son các giai nên cạch đừng tặng cho bạn gái, bằng không tình yêu cũng bay luôn nha - Ảnh 5.

Đã có biết bao nhiêu trường hợp toang vì người yêu trót mua phải son hồng cánh sen thì các anh biết mình phải làm gì rồi chứ...

Có những màu son các giai nên cạch đừng tặng cho bạn gái, bằng không tình yêu cũng bay luôn nha - Ảnh 6.

Hồng cam san hô cũng là màu son chóe lọe và sến sẩm phát điên. Trừ phi nữ chính cũng theo style thắm đượm, bằng không thì các anh cũng nên cạch mặt nó ra!

Có những màu son các giai nên cạch đừng tặng cho bạn gái, bằng không tình yêu cũng bay luôn nha - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm