Cố Giai "30 Chưa Phải Là Hết" tích cực lăng xê 2 phương pháp tập tành để giữ dáng chuẩn ở tuổi băm, bạn có nhận ra không?

GÀ, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Ngay từ tập đầu của bộ phim, "Giai Giai" đã chia sẻ 2 bộ môn tập luyện mà cô vô cùng đam mê và bạn hoàn toàn có thể học theo ngay vì nó rất là hiệu quả!

"30 Chưa Phải Là Hết" chính là siêu phẩm truyền hình đang gây sốt trên màn ảnh xứ Trung thời gian gần đây. Bộ phim lột tả rõ nét sự chân thực về cuộc sống của những quý cô đang đứng trước ngưỡng cửa tuổi 30. Trong đó, Cố Giai (Đồng Dao) là người phụ nữ gặp nhiều biến cố trong hôn nhân đang được dân tình quan tâm đặc biệt.

Phải công nhận, hình tượng Cố Giai trong phim là mẫu phụ nữ lý tưởng mà mọi cô gái đều mong muốn đạt được. Cố Giai sẵn sàng lui về phía sau, làm hậu phương vững chắc cho chồng, giúp chồng trở thành "Hứa tổng" và cô thì lo toan chu đáo mọi vấn đề từ chăm con, vun vén nhà cửa đến xây dựng, kiếm hợp đồng cho công ty. Điều đặc biệt là trải qua một lần sinh nở, Cố Giai vẫn giữ được vóc dáng chuẩn chỉnh dù năm nay đã bước vào độ tuổi tam tuần.

Cố Giai 30 Chưa Phải Là Hết tích cực lăng xê 2 phương pháp tập tành để giữ dáng chuẩn ở tuổi băm, bạn có nhận ra không? - Ảnh 2.

Bí quyết giữ được body thon gọn của Cố Giai ở tuổi 30 hóa ra lại được cô bật mí ngay trong chính tập 1 của bộ phim. Đó chính là chạy bộyoga bay.

Cố Giai 30 Chưa Phải Là Hết tích cực lăng xê 2 phương pháp tập tành để giữ dáng chuẩn ở tuổi băm, bạn có nhận ra không? - Ảnh 3.

Cố Giai 30 Chưa Phải Là Hết tích cực lăng xê 2 phương pháp tập tành để giữ dáng chuẩn ở tuổi băm, bạn có nhận ra không? - Ảnh 4.

Sang đến tập 3 và tập 4, Cố Giai vẫn tiếp tục khẳng định chạy bộ và yoga bay là những phương pháp giữ dáng mà cô nàng thật sự tin tưởng. Những phân cảnh quay về suy nghĩ của Cố Giai trong cuộc sống hàng ngày đều cho thấy cô nàng thường xuyên tập luyện 2 bộ môn này. Vậy hãy cùng khám phá kỹ hơn về 2 bộ môn tập luyện đặc biệt của Cố Giai xem công dụng của chúng thần kỳ đến đâu bạn nhé!

Chạy bộ là phương pháp tập luyện giúp giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả

Hãy nhớ rằng, mỡ trên cơ thể của bạn sẽ không giảm ở bất kỳ một vùng cố định nào. Kể cả khi bạn có plank hay gập bụng đến vài chục phút thì vòng 2 cũng chưa chắc đã thon gọn lại ngay. Nguyên nhân chính là do những bài tập bụng thường mang đến hiệu quả làm săn cơ bụng chứ không phải giảm mỡ bụng. Do đó, bạn cần tìm đến động tác tập tác động trực tiếp vào vòng 2 thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Lúc này, các bài cardio sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề mỡ bụng dư thừa triệt để và bài cardio đơn giản nhất trong cuộc sống hàng ngày chính là chạy bộ. Khi bạn chạy bộ, cơ thể bạn sẽ giải phóng được nguồn năng lượng dư thừa, đồng thời đốt cháy được nhiều mỡ tích tụ và mang đến nhiều lợi ích tốt cho vùng tim mạch, phổi.

Cố Giai 30 Chưa Phải Là Hết tích cực lăng xê 2 phương pháp tập tành để giữ dáng chuẩn ở tuổi băm, bạn có nhận ra không? - Ảnh 5.

Ngoài chạy bộ trong công viên hay quanh khu vực mình sống giống Cố Giai, bạn có thể tăng độ khó bằng cách chạy bộ lên cầu thang, chạy bộ trên máy tập hoặc chạy bộ nâng chân cao tại chỗ... để tranh thủ tập luyện ở mọi lúc mọi nơi.

Yoga bay có nhiều lợi ích về cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần

Yoga bay là một bài tập thể chất và tinh thần lành mạnh, còn được gọi là "yoga chống trọng lực". Khi tập sẽ sử dụng dây thừng hoặc những miếng vải treo chắc chắn để hỗ trợ cơ thể chuyển động giữa không trung. Nó yên bình hơn các môn thể thao khác và có thể tạo nên những đường cong cho cơ thể một cách rõ nét, tăng cường sức khỏe cho tim mạch.

Yoga bay có rất nhiều ưu điểm, không chỉ rèn luyện sức mạnh cốt lõi để đạt được hiệu quả giảm mỡ cơ thể mà còn giảm căng thẳng và điều chỉnh tư thế. Sức mạnh thể chất cần thiết để tập yoga trên không trung tốt hơn so với yoga thông thường. Trên thực tế, năng lượng thể chất tiêu thụ hoàn toàn không bị phân tán, vì vậy nó có thể rèn luyện hiệu quả các nhóm cơ cốt lõi và hỗ trợ giảm cân.

Cố Giai 30 Chưa Phải Là Hết tích cực lăng xê 2 phương pháp tập tành để giữ dáng chuẩn ở tuổi băm, bạn có nhận ra không? - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, yoga bay còn bao gồm nhiều bài tập kéo giãn, thông qua đó, các cơ sâu bên trong được giãn căng hoàn toàn để đạt được những đường cong, loại bỏ phù nề, thúc đẩy hệ tuần hoàn và cải thiện giấc ngủ. Nó cũng là một bài tập tương đối tĩnh với các động tác tao nhã. Do đó, trong quá trình luyện tập, người tập luyện sẽ được giữ ở tâm lý thanh bình.

Cố Giai 30 Chưa Phải Là Hết tích cực lăng xê 2 phương pháp tập tành để giữ dáng chuẩn ở tuổi băm, bạn có nhận ra không? - Ảnh 7.

Ngoài ra, vì yoga bay tương đối tĩnh nên bạn còn có nhiều cơ hội hơn để ở một mình, đóng cửa tâm trí và sắp xếp suy nghĩ của bản thân. Vì vậy, bộ môn này phù hợp cho những người có một cuộc sống vội vã và căng thẳng như Cố Giai. Nếu bạn tập thêm thiền trước, hiệu quả sẽ còn tốt hơn nữa.

Source (Nguồn): 30 Chưa Phải Là Hết, Sohu, Health, Style

Chia sẻ
Đọc thêm