Clip siêu yêu về cặp song sinh trốn ngủ buôn chuyện "đốn tim" hàng triệu người

Lưu Hiền,
Chia sẻ

Khi bị mẹ phát hiện đang buôn chuyện trong giờ ngủ qua camera giám sát trẻ em, phản ứng lăn ra cũi như điện xẹt của cặp song sinh khiến hàng triệu người không thể nhịn cười.

Một bà mẹ tên Judy Travis, 29 tuổi, ở Steattle (Mỹ) mới đây đã đăng tải đoạn clip quay lại phản ứng vô cùng đáng yêu của hai con gái là Miya và Keira thông qua màn hình giám sát trẻ. 

Clip này được đăng tải lên Facebook với lời chú thích: "Tôi rất ít khi nói chuyện với các con thông qua thiết bị giám sát. Nhưng một khi đã nói thì rất hay có chuyện hài hước để kể".


Đoạn clip đã thu hút gần 14 triệu lượt xem và nhận được rất nhiều phản hồi từ các bà mẹ khác. Đa số đều thể hiện sự ấn tượng trước hành động nhanh trí của cặp song sinh.
 
Trong clip, thay vì nằm ngủ ngoan ngoãn trong cũi thì hai em bé đang đứng chơi và cười khúc khích vui vẻ với nhau. Bị mẹ phát hiện và nói: "Chào các con" qua thiết bị giám sát, hai em bé tưởng rằng mẹ đang đến và ngay lập tức nằm rụp xuống và giả vờ đang ngủ.

Hai em bé đang đứng nô đùa trong cũi.

Nhưng vừa nghe thấy tiếng mẹ, chúng lập tức nằm rụp xuống.

Bà mẹ trẻ chỉ biết cười ngất ngư trước hành động đáng yêu của hai con.

Lacey DeMello, một người dùng Facebook bình luận: "Tôi đã không nhịn nổi cười khi xem video này. Chưa đầy một tuổi rưỡi mà chúng đã biết làm vậy".

Judy Travis là một bà mẹ trẻ xinh đẹp mang hai dòng máu Phippines - Mỹ. Cô cũng là một chuyên gia về phong cách sống với hơn 1,2 triệu lượt theo dõi trên YouTube cùng hơn 200 triệu lượt xem mỗi ngày.
 
Tốt nghiệp tại trường Đại học Washington, Judy bắt đầu quay các clip để đăng lên YouTube vào năm 2008 và đã trở nên nổi tiếng sau nhiều phản hồi tích cực.
 
Judy làm đám cưới với Benji Travis và hiện có 3 con gái, một bé hai tuổi tên Julianna cùng cặp song sinh lém lỉnh trong đoạn clip này.
 
(Nguồn: Daily mail)
Chia sẻ