Thích thú với hình ảnh cặp song sinh ôm nhau ngủ lúc tắm

Hà Pagan, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cặp song sinh dễ thương này đã thu hút được tới hơn 7 triệu lượt xem trên Youtube chỉ trong vòng 1 tuần kể từ khi đăng tải.

Vào hôm 8/11 vừa qua, một clip dài 50 giây về hai bé sơ sinh do một phụ nữ trung tuổi ở Paris, Sonia Rochel đăng tải trên trang Youtube chỉ trong một thời gian ngắn đã thu hút được hơn 7 triệu lượt xem. 

Trong clip được đăng tải này, hình ảnh một cặp song sinh trai gái vòng tay ôm nhau ngủ ngon lành trong lần tắm rửa đầu tiên khiến người xem vô cùng thích thú. Họ bị thu hút không chỉ về hình ảnh dễ thương của hai bé mà cách cặp sinh đôi thể hiện tình cảm ruột thịt với nhau như thể “không gì có thể chia rẽ”.

Thích thú với hình ảnh cặp song sinh ôm nhau ngủ lúc tắm 1
Hai bé sinh đôi vòng tay quanh nhau khi tắm.

Thích thú với hình ảnh cặp song sinh ôm nhau ngủ lúc tắm 2
Các bé mới chỉ được sinh cách đó vài ngày.

Người y tá trong clip sẽ nhẹ nhàng đỡ các bé và giữ cho các cơ thể mỏng manh thoải mái khi ngủ dưới nước và điều chỉnh sao cho làn nước mát nhẹ chỉ chạm tới trán và mắt của các bé. Đến thời điểm này, hai bé song sinh dễ thương này đã được một tháng tuổi.

Thích thú với hình ảnh cặp song sinh ôm nhau ngủ lúc tắm 3

Thích thú với hình ảnh cặp song sinh ôm nhau ngủ lúc tắm 4

Thích thú với hình ảnh cặp song sinh ôm nhau ngủ lúc tắm 5
Hình ảnh các bé ngủ ngon lành lúc tắm dưới nước.

Bà Rochel – bà của 6 đứa trẻ, chủ nhân của clip, đồng thời là người sáng tạo ra liệu trình tắm cho các bé dưới hai tháng tuổi "The Thalasso Baby Spa" đã tắm cho cặp sinh đôi vài lần. Bà cho biết bà không ngạc nhiên về phản ứng của hai bé. 

Liệu pháp tắm cho trẻ "The Thalasso Baby Spa" chỉ dành cho bé dưới hai tháng tuổi và được lên ý tưởng trong khi tắm, Rochel nhận thấy thật dễ chịu khi để nước chảy mơn man trên mặt. Vì thế bà đã quyết định sử dụng phương pháp này với trẻ sơ sinh và thấy rằng phương pháp này khiến các bé di chuyển như khi chúng còn nằm trong bụng mẹ. Dù trông có vẻ dễ nhưng Rochel cũng cảnh báo các bậc cha mẹ không nên bắt chước tại nhà.


Clip của hai bé khiến cư dân mạng vô cùng thích thú

Đã có nhiều ý kiến tỏ vẻ thích thú sau khi video được đăng tải. Một người xem Youtube cho rằng: “Tôi nghĩ hai bé chỉ có thể cảm thấy hoàn toàn an bình ở đây: nước ấm và sự gần gũi nhau cho chúng cảm giác mà chúng từng trải qua trong suốt 40 tuần”. Một người khác thì nói: “Thật tuyệt vời, nó khiến tôi muốn có em bé”.

Chia sẻ
Đọc thêm