Ngộ nghĩnh cặp song sinh ngủ gục trên bát mì

Theo VNE/Youtube,

Cặp song sinh phải chiến đấu chống lại cơn buồn ngủ để ăn bữa trưa. Đồ ăn dính hết ra tay chân, quần áo.

Một cặp song sinh 22 tháng tuổi sau khi chơi đùa đã mệt mỏi và ngủ gục trên bát mì. Bố mẹ các em thích thú quay lại cảnh này và đưa lên Internet, thu hút hàng chục nghìn lượt xem và bình luận.

Ngộ nghĩnh cặp song sinh ngủ gục trên bát mì

Cặp song sinh phải chiến đấu chống lại cơn buồn ngủ để ăn bữa trưa. Đồ ăn dính hết ra tay chân, quần áo. Ảnh: YouTube.

Bà Johanne - mẹ của hai đứa trẻ cho biết sau một buổi sáng bơi lội và chơi trò xây lâu đài cát, cặp song sinh gần 2 tuổi MJ và AJ gần như kiệt sức. Đến bữa ăn trưa, 2 đứa trẻ đã không cưỡng nổi cơn buồn ngủ đành gục ngay trên bàn khi đang ăn mì Ý. 

Bà mẹ người Mỹ này đã thích thú quay lại cảnh trên với tiêu đề "Ngủ trong khi ăn". 

 Cùng xem đoạn Clip đáng yêu này!


Đoạn video được đưa lên YouTube và ngay sau đó nhận được 38.000 lượt xem. Rất nhiều người xem phải thốt lên với vẻ đáng yêu của hai đứa trẻ. "Tập yoga ngủ. Cuộc sống quả là khó khăn với một đứa trẻ, thức ăn phải chờ đợi", nickname Carridk85 ở Mỹ nhận xét. 

Không ít người lại lên án cặp cha mẹ này, cho rằng nên phê phán hơn là chia sẻ. "Làm thế nào mà bố mẹ kia có thể chỉ ngồi ở đó cười? Cổ của con họ đang nằm ở một vị trí xấu và hai đứa trẻ đều bẩn thỉu. Có gì vui về điều đó? Đó là một điều kinh khủng. Họ đã làm gì với những đứa trẻ khi chúng còn rất nhỏ. Thật đáng hổ thẹn", Orthypoxy ở Anh bức xúc. 

Nickname tên Lily, New Zealand, cho ý kiến: "Tôi rất nghi ngờ có thể hai đứa trẻ đã bị đánh thuốc mê và bố mẹ chúng đã lên kế hoạch trước đó. Một trẻ em buồn ngủ trong khi ăn uống có thể xảy ra nhưng đây là hai đứa trong cùng một phút? Tôi không nghĩ đó là khôi hài. Tôi có 4 đứa con và luôn làm cho chúng sạch sẽ khi ăn ngoài hàng trước khi cho chúng một giấc ngủ ngắn và an toàn trên xe hơi...".Cùng xem bé yêu có gen đàn ông như thế nào nhé!
Ngộ nghĩnh cặp song sinh ngủ gục trên bát mì
Chia sẻ
Đọc thêm