Clip lột tả chân thực nỗi khổ của nhiều bà mẹ bỉm sữa: Có một giấc ngủ trọn vẹn là điều quá xa xỉ

Đoạn video như nói hộ nỗi lòng của các bà mẹ đang nuôi con nhỏ phải trải qua cảnh tượng này mỗi đêm.

Nuôi nấng và chăm sóc con cái là trải nghiệm tuyệt vời đối với các bà mẹ. Thế nhưng trên hành trình ấy không chỉ có niềm vui mà còn vô vàn nỗi cực khổ mà không phải ai cũng thấu hiểu. Và đoạn clip dưới đây là một trong rất nhiều khó khăn mà bất kì bà mẹ bỉm sữa nào cũng phải trải qua.

Đoạn video do camera ghi lại dài 33 giây tua nhanh khung cảnh diễn ra vào ban đêm của một bà mẹ và đứa con khoảng hơn 1 tuổi.

Trong khi người mẹ đang nằm ngủ 1 giấc sau ngày dài bận rộn thì con trai có vẻ chưa muốn đi ngủ. Cậu nhóc luôn chân luôn tay, hết lăn qua lăn lại trên giường, thi thoảng còn cố thu hút sự chú ý bằng cách ngồi lên đầu, lên người hay giật tóc mẹ.

Cậu bé trèo qua trèo lại trên người mẹ trong đêm

Về phía người mẹ, dường như quá mệt và có lẽ cũng đã quá quen với cảnh này nên không có phản ứng nào với con mà chỉ biết ôm mặt bất lực và tiếp tục ngủ mà thôi. 

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự đồng cảm sâu sắc của các bà mẹ bỉm sữa, những người đã và đang chăm sóc con nhỏ. Vì hành trình nuôi con chẳng hề dễ dàng mà không ít các bà mẹ đã bị stress, căng thẳng, thậm chí dẫn đến nhiều hậu quả khó lường.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng tỏ ra khâm phục, động viên và thấu hiểu những gì một người mẹ nuôi con nhỏ phải trải qua. Mọi người cũng đưa ra lời khuyên nếu cảm thấy quá mệt mỏi thì các bà mẹ đừng chịu đựng một mình, hãy chia sẻ với người thân, đặc biệt là chồng để nhận được sự giúp đỡ.

Chia sẻ
Đọc thêm