Đổi tóc là đổi vận, sự nghiệp thăng hoa: Loạt sao nữ lên đời cả nhan sắc lẫn sự nghiệp nhờ kiểu tóc “hợp phong thủy”

ROSE CHEEKS,
Chia sẻ

Với các sao nữ này thì kiểu tóc góp công không nhỏ giúp phong thủy tốt lên, thời vận nhờ đó mà sáng rực chứ chẳng đùa.

Ắt là ai trong chúng ta đều đã từng nghe qua việc chỉnh sửa đường nét gương mặt có thể giúp thay đổi "tướng số" nhưng dễ là bạn còn chưa biết chuyện đổi kiểu tóc nhìn thì cỏn con vậy nhưng cũng có thể làm phong thuỷ tốt lên. Thoạt nghe thì có thể hơi phi lý chăng nhưng các sao nữ dưới đây quả thật đã có sự nghiệp rực rỡ hơn chỉ bằng việc F5 mái tóc thôi đó.

Đổi tóc là đổi vận, sự nghiệp lên hương, nếu chưa tin thì các sao nữ này sẽ chứng minh bạn thấy - Ảnh 1.

Mái tóc buộc đuôi ngựa cá tính, thần thái được xem là biểu tượng phong cách gắn liền với Ariana Grande. Bởi "công chúa nhạc pop" lăng xê trend tóc này từ thời điểm 2014 đến tận bây giờ và hẳn là sẽ còn dài dài nữa. Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên là từ ngày buộc tóc cao sự nghiệp của người đẹp lên như diều gặp gió. Thậm chí, không khó để nhận ra, với tóc đuôi ngựa nhuộm tông neutral, Ariana toát lên nét sang chảnh hơn, bao nhiêu thần thái đều "show" hết cả ra khiến netizen chỉ còn cách "loạn nhịp".

Đổi tóc là đổi vận, sự nghiệp lên hương, nếu chưa tin thì các sao nữ này sẽ chứng minh bạn thấy - Ảnh 2.

Bước vào làng giải trí với mái tóc không dài, không ngắn khá an toàn nên dù nhan sắc có thừa thì Go Joon Hee vẫn có sự nghiệp mờ tịt. Mãi đến khi cắt tóc pixie cá tính, cô nàng mới thật sự lột xác, đồng thời gây ấn tượng mạnh qua vai diễn Min Ha trong "She was pretty". Và dù đã thoát khỏi hình ảnh nhân vật từ lâu nhưng style tóc ngắn may mắn vẫn theo nữ diễn viên đến hiện tại. Nên mới nói, đôi khi đổi nhẹ kiểu tóc là hào quang rực rỡ ngay, như Go Joon Hee được fan khen đáo để đấy chứ!

Đổi tóc là đổi vận, sự nghiệp lên hương, nếu chưa tin thì các sao nữ này sẽ chứng minh bạn thấy - Ảnh 3.

Vẫn mái tóc dài quen thuộc là "đặc sản" nhưng Rosé bây giờ đã hot hơn nhiều so với thời điểm diện tóc tím, tóc nâu ngày xưa. Lý do đơn giản là thành viên Black Pink đã thật sự tìm được tông màu nhuộm vàng bạch kim "chân ái", giúp nhan sắc thăng hoa tột bậc, chưa kể sự nghiệp cũng có những cột mốc, thành tích đáng chú ý hơn. Không ít người thừa nhận rằng họ chú ý đến Rosé nhiều hơn kể từ khi cô nàng đổi màu tóc, và so với thời mới debut thì nữ idol sinh năm 1997 hiện tại phải nói là xinh đẹp "rụng rời".

Đổi tóc là đổi vận, sự nghiệp lên hương, nếu chưa tin thì các sao nữ này sẽ chứng minh bạn thấy - Ảnh 4.

Lột xác với tóc ngắn cá tính từ năm 2013 nên Tóc Tiên dễ là khiến nhiều khán giả quên bẵng đi hình ảnh cô trong mái tóc dài xoăn xù trước đó. Nhưng điều đó chẳng có gì khiến chính chủ bận tâm bởi tên tuổi ngày càng "phủ sóng", nằm trong top những cái tên nổi nhất V-pop của Tóc Tiên chính là câu trả lời cho việc để tóc ngắn vậy mà công danh thuận lợi, sự nghiệp lên hương, nhan sắc mặn mà khiến bao người chìm đắm.

Đổi tóc là đổi vận, sự nghiệp lên hương, nếu chưa tin thì các sao nữ này sẽ chứng minh bạn thấy - Ảnh 5.

Min cũng có tên trong danh sách những mỹ nhân chịu "xén" tóc là thời vận ập đến, độ hot chỉ có lên chứ không xuống nửa phần. Nhưng nói thế không có nghĩa là giọng ca "Có em chờ" với mái tóc dài thời còn trong nhóm St.319 không xinh, mà là khi diện tóc bob rồi, cô nàng liền gây chú ý hơn hẳn, gương mặt "lão hoá ngược" đã đành mà lượng fan thì đông dần không cần hỏi. Chẳng trách sao Min lại duy trì tóc ngắn từ đó đến nay, chỉ thi thoảng đổi màu nhuộm thôi nhưng nhìn chung thì kiểu gì cũng "đỉnh".

Đổi tóc là đổi vận, sự nghiệp lên hương, nếu chưa tin thì các sao nữ này sẽ chứng minh bạn thấy - Ảnh 6.

Trước khi trở thành Hoa hậu, H'Hen Niê đã có thời gian gắn bó với tóc dài uốn sóng như bao cô gái chúng ta. Thế nhưng duyên phận đẩy đưa, mái tóc cùng H'Hen Niê đăng quang lại là tóc ngắn cũn cỡn. Sau hơn 2 năm nắm giữ vương miện, người đẹp vẫn chưa có ý định nuôi lại tóc dài dù rằng có "n lần" diện tóc giả, mà như vậy nhiều khi lại được khán giả ủng hộ nhiều hơn vì trông cô trẻ trung, năng động với tóc bob..

Đổi tóc là đổi vận, sự nghiệp lên hương, nếu chưa tin thì các sao nữ này sẽ chứng minh bạn thấy - Ảnh 7.

Chẳng ai có thể phủ nhận vẻ đẹp như búp bê của Khánh Linh ở thời điểm cô để tóc dài, nhưng hẳn là bạn cũng thấy sau những lần cắt tóc pixie thì "Cô em trendy" chẳng những đổi gió về diện mạo mà còn ghi điểm mạnh mẽ trong mắt dân tình nữa chứ. Nhưng dù là trùng hợp, hay bị "dính lời nguyền" sự nghiệp thăng hoa nhờ đổi style tóc thì Khánh Linh vẫn xứng đáng nhận lời khen cho những nỗ lực thay đổi, đa dạng hình ảnh của chính mình.

Chia sẻ