Muốn "ăn gian" cả tuổi tác lẫn độ dày mái tóc, chị em hãy học theo Seulgi cùng Jennie mà để ngay kiểu tóc tỉa layer

Green,
Chia sẻ

Kết thân với tóc tỉa layer, diện mạo của bạn còn phóng khoáng, sành điệu hẳn lên.

Có một sự thật là, nếu biết chọn kiểu khéo léo, bạn hoàn toàn có thể hô biến mái tóc vốn mỏng dính của mình trở nên tơi bồng, dày mượt hơn. Và nếu bạn đang nhen nhóm ý định lột xác cho mái tóc xẹp lép, hãy nghĩ đến kiểu tóc tỉa layer – kiểu đầu luôn trendy và còn được Seulgi (Red Velvet) cùng Jennie (Black Pink) ưu ái.

Ấn tượng đầu tiên về tóc layer chính là kiểu đầu này mang một vẻ bồng bềnh, sinh động vô cùng cuốn hút. Lựa chọn này sẽ "ăn gian" độ dày mái tóc, từ đó giúp gương mặt của chủ nhân thêm nhỏ gọn. Ngoài ra, kiểu tóc layer cũng đem đến nét phóng khoáng, sành điệu cho người diện, và cùng ăn nhập với nhiều phong cách thời trang.

Như trong trường hợp của Seulgi, dù cô nàng diện đồ theo style hiền hòa nữ tính, trẻ trung năng động hay sexy một chút, tóc tỉa layer cũng tỏ ra không hề lạc điệu chút nào.

Không chỉ Seulgi, nàng fashion icon của Kpop – Jennie cũng từng gắn bó với kiểu tóc tỉa layer trong một khoảng thời gian không ngắn. Và chẳng thể phủ nhận, so với tóc dài thướt tha, tóc tỉa layer mang đến cho Jennie diện mạo tươi mới, khoáng đạt hơn hẳn. Tuy vậy, kiểu tóc tỉa layer cũng rất hợp với những set đồ sang chảnh, và trở thành "vũ khí làm đẹp" đắc lực giúp Jennie tự tin chinh chiến tại Paris Fashion Week năm vừa rồi.

Để tóc tỉa layer, bạn sẽ cần phải quan tâm hơn một chút trong khoản chăm sóc tóc bởi nếu tóc rơi vào tình trạng khô cứng, xơ rối, diện mạo của bạn dễ trở nên lôi thôi khi kết thân với tóc tỉa layer. Hãy chọn loại dầu gội dưỡng tóc mềm mượt và đừng quên dùng dầu xả, bạn yên tâm là tóc sẽ bóng mượt hơn nhưng vẫn giữ được độ bồng bềnh, sinh động. Bên cạnh đó, hãy chọn độ dài tóc cỡ ngang ngực như Seulgi và Jennie để tóc thêm dày dặn và vẻ ngoài cũng được hack tuổi hiệu nghiệm nhé.

Chia sẻ