Chưa kịp chơi đã phải lấy vợ, lần đầu học làm bố mà vợ đẻ 1 lần sinh 3 khiến chồng choáng váng

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

3 tiểu công chúa vừa đáng yêu lại dễ thương nhưng việc chăm sóc thì không đơn giản chút nào.

Chăm sóc một đứa trẻ sơ sinh đã khó, với những gia đình sinh đôi, sinh 3 thì việc chăm các bé còn khó khăn hơn rất nhiều. Với những nhà sinh nhiều con một lần như vậy cần đến sự trợ giúp của cả bố mẹ, ông bà và người giúp việc nữa mới có thể đảm bảo công việc trong nhà diễn ra suôn sẻ. 

Người ta vẫn hay nói cách nhanh nhất giúp một người đàn ông trưởng thành đó là khi lấy vợ sinh con. Người chồng trong clip dưới đây thi thoảng vẫn còn lười biếng, vợ gọi mãi mới dậy nhưng rất tình cảm, trách nhiệm. Nhìn cách mà 2 vợ chồng cùng nhau chăm sóc các con khiến ai cũng phải mỉm cười. 

Hai vợ chồng cùng nhau chăm sóc 3 em bé sinh 3

Các tiểu công chúa đáng yêu, xinh xắn thường bình minh bằng việc uống sữa, sau đó cùng chơi với bố mẹ. Công việc cứ lặp đi lặp lại như thế vào mỗi buổi sáng. Nhờ có các bé mà cả nhà lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười dù trông ai cũng khá mệt mỏi. Dân tình nhìn vào chỉ thấy thích thú nhưng cũng hơi sợ một chút vì chăm sóc một lúc 3 đứa trẻ quả thực không dễ dàng. 

''Các em bé má hồng xinh quá là xinh, yêu quá là yêu. Sáng tỉnh dậy mà không khóc gì cả, cứ nằm ngoan đợi bố mẹ thay bỉm rồi pha sữa uống'', ''vất vả lắm mọi người ơi, chăm vài tháng là xỉu lên xỉu xuống liền'', ''yêu thì yêu nhưng chăm mệt lắm đó, phải cố gắng và kiên trì lắm ấy, chứ không là thành gấu trúc cả nhà rồi''... mọi người để lại bình luận. 

Chưa kịp chơi đã phải lấy vợ, lần đầu học làm bố mà vợ đẻ 1 lần sinh 3 khiến chồng choáng váng - Ảnh 2.

Nhìn là muốn mang về nuôi luôn rồi!

Bên cạnh đó, mọi người cũng dành lời khen cho ông bố trẻ khi rất trách nhiệm trong việc hỗ trợ và giúp đỡ vợ chăm sóc các con. Tuy có đôi lúc còn lười biếng nhưng nhìn cách người đàn ông này thay bỉm, cho con ăn, xúc cho vợ ăn là biết đây chính là một người chồng tình cảm, biết quan tâm đến vợ con rồi. Được như vậy thì người vợ cũng sẽ bớt mệt mỏi, cảm thấy vui vẻ hơn trong thời kỳ bỉm sữa. 

https://afamily.vn/chua-kip-choi-da-phai-lay-vo-lan-dau-hoc-lam-bo-ma-vo-de-1-lan-sinh-3-khien-chong-choang-vang-20220215113229452.chn
Chia sẻ
Đọc thêm