Choáng khi Victoria Beckham đi spa hết 30 triệu một buổi dù vừa thua lỗ hàng nghìn tỷ trong năm ngoái

Tunmun,
Chia sẻ

Dù kinh doanh thua lỗ nhưng Victoria Beckham vẫn chi số tiền hàng nghìn Bảng Anh để đi spa làm đẹp.

Công ty thời trang riêng của Victoria Beckham dù rất nổi tiếng nhưng lại có tình hình kinh doanh không mấy khả quan khi nợ tới 36 triệu Bảng Anh ~ 1.080 tỷ VNĐ trong năm 2019 vừa qua. Dẫu vậy điều này cũng không thể khiến bà mẹ nổi tiếng Hollywood thay đổi thói quen chi tiêu hào phóng, vung tiền như nước. Mới đây bà Beck khiến nhiều người choáng váng khi đã chi hơn 1.000 Bảng Anh ~ 30 triệu đồng cho một buổi đi spa làm đẹp.

Theo nguồn tin thân cận chia sẻ với tờ The Sun: "Victoria Beckham đã có thời gian căng thẳng trong vài tháng qua, vì vậy cô quyết định nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái một chút để lấy lại tinh thần". Nguồn tin không hé lộ thêm về phương pháp làm đẹp mà Victoria Beckham đã áp dụng nhưng nói thêm rằng cô đã áp dụng những liệu pháp tuyệt vời kết hợp cùng chế độ ăn uống lành mạnh giúp detox cơ thể sau những ngày làm việc căng thẳng.

Choáng khi Victoria Beckham đi spa hết 30 triệu một buổi  dù vừa thua lỗ hàng ngìn tỷ trong năm ngoái - Ảnh 2.

Trước đây Victoria Beckham cũng từng nhiều lần chia sẻ về những bức hình chụp cận cảnh khoe làn da mộc đẹp không tỳ vết. Đó là kết quả của cả quá trình làm đẹp kỳ công và vô cùng tốn kém. Phu nhân Beckham từng hé lộ bộ mỹ phẩm hàng ngày của cô có giá khoảng 37 triệu đồng trong đó riêng công đoạn skincare là khoảng 19 triệu, 11 triệu cho makeup và số còn lại cho việc chăm sóc body, tóc.

Cô còn từng gây sốc khi điều chế bộ mỹ phẩm đặc biệt làm từ máu của chính mình. Ngoài ra, cô cũng xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ trên gối lụa để tránh hình thành nếp nhăn.

Choáng khi Victoria Beckham đi spa hết 30 triệu một buổi  dù vừa thua lỗ hàng ngìn tỷ trong năm ngoái - Ảnh 3.

Làn da mộc đáng ghen tị của bà Beck.

Choáng khi Victoria Beckham đi spa hết 30 triệu một buổi  dù vừa thua lỗ hàng ngìn tỷ trong năm ngoái - Ảnh 4.

Cô có chu trình làm đẹp vô cùng cầu kỳ, các sản phẩm làm đẹp, makeup đều được lựa chọn kỹ lưỡng để duy trì làn da khỏe đẹp, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

Choáng khi Victoria Beckham đi spa hết 30 triệu một buổi  dù vừa thua lỗ hàng ngìn tỷ trong năm ngoái - Ảnh 5.

Bộ mỹ phẩm làm từ máu của chính Victoria Beckham khiến nhiều người choáng váng.

 Nguồn: The Sun

Chia sẻ