Chiêu ru con ngủ cực độc bằng giấy ăn của ông bố trẻ

Chỉ với 1 tờ giấy ăn và mất không quá 42 giây, ông bố này đã ru con ngủ một cách ngon lành.

Với những ông bố bà mẹ trẻ thì việc ru con ngủ là một trong những công việc khó nhằn nhất.

Tuy nhiên, ông bố trẻ này đã có cách ru con ngủ cực độc. Anh đã “chào tạm biệt” những đêm mất ngủ vì con bằng một thủ thuật lạ và nhờ đó đứa trẻ có thể ngủ nhanh chóng trong vòng không quá 1 phút.

Chiêu cho con ngủ cực độc bằng giấy ăn của ông bố trẻ
Cậu bé kháu khỉnh nằm yên khi giấy ăn vuốt qua mặt.

Chiêu cho con ngủ cực độc bằng giấy ăn của ông bố trẻ 1

Chiêu cho con ngủ cực độc bằng giấy ăn của ông bố trẻ 3
Và ngủ ngon lành sau chưa đầy 1 phút.

Ông bố này có tên là Nathan Dailo sống ở Sydney. Anh đã tải lên Youtube một đoạn video cho thấy anh đã “hô biến” cậu con trai 3 tháng tuổi ngủ như thế nào trong vòng 42 giây.

Ông bố chia sẻ: “Tôi dám chắc các ông bố bà mẹ đều cố gắng làm mọi cách để ru con ngủ. Hãy xem những gì mà tôi với vợ đã làm với cậu con trai 3 tháng tuổi của mình. Chúng tôi đã khiến con có thể ngủ nhanh chóng trong vòng không đầy 1 phút chỉ bằng một tờ giấy ăn”.


Mở đầu đoạn video là cậu bé đáng yêu 3 tháng tuổi đang nằm. Sau đó ông bố Nathan bắt đầu “vuốt ve” nhẹ nhàng khuôn mặt của cậu bé bằng một tờ giấy ăn mỏng. Cái vuốt đầu tiên vẫn chưa thể “đánh gục” cậu bé nhưng đến lần thứ 5 thì cậu bé dần dần thấy buồn ngủ. Cho đến cái thứ 14 thì cậu bé hoàn toàn bị đánh gục và chìm vào giấc ngủ một cách ngon lành. Tất cả việc ru con ngủ này chỉ tốn của ông bố trẻ có 42 giây.

Nhiều người xem tỏ ra thích thú với ông bố và nói họ sẽ thử áp dụng với bé con nhà mình.

(Nguồn: Dailymail)
Chia sẻ
Đọc thêm