Chiêm ngưỡng style của Kate Middleton dạo gần đây, bạn sẽ hiểu vì sao cô được mệnh danh là Công nương quốc dân

Dù làm việc ở nhà là chủ yếu, Công nương Kate vẫn tỏa sáng với style trẻ xinh, sành điệu nhưng vẫn đúng chất Hoàng gia. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những điều thú vị về phong cách dạo này của bà mẹ ba con.

Trước sự ảnh hưởng của Covid-19 tại nước Anh trong suốt thời gian qua, Công nương Kate cũng như rất nhiều thành viên Hoàng gia khác đã chuyển sang hình thức làm việc tại nhà, đồng thời tiếp lửa cho công tác phòng chống dịch của nước Anh thông qua những cuộc gọi video call.

Thế nhưng dù làm việc tại gia, Kate Middleton vẫn luôn chỉn chu trong cách ăn mặc sao cho vừa xứng danh nữ nhân Hoàng gia, vừa đem đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Trái với phong cách chìm nghỉm của Meghan Markle, style của Công nương Kate ngày càng thăng hạng và ẩn chứa cả một bầu trời ý nghĩa - Ảnh 1.

Dễ thấy rằng, trang phục làm việc tại nhà của Công nương Kate không hề xa hoa nhưng vẫn đủ tươi sáng, rạng rỡ và thân thiện. Điều đặc biệt nhất ở đây, Công nương Kate rất ưu tiên trang phục mang màu xanh da trời, thậm chí còn chọn tông màu này cho hai dịp ý nghĩa là: chiến dịch vỗ tay cổ vũ cho những người tham gia chống dịch Covid-19; hay trong chuyến thăm mới nhất tại các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Việc Công nương Kate ưu tiên trang phục màu xanh trong khoảng thời gian gần đây không phải là sự ngẫu nhiên mà có cả một bầu trời ý nghĩa đằng sau.

Trước hết, gam màu xanh da trời là một trong hai gam màu biểu tượng của NHS – Dịch vụ Y tế Quốc gia của nước Anh, tổ chức đã chiến đấu không ngừng nghỉ nhằm đẩy lùi dịch Covid-19 tại đất nước này. Bên cạnh đó, gam màu xanh da trời cũng là biểu tượng cho hòa bình, an tĩnh và có khả năng thư giãn, xoa dịu tâm hồn.

Rõ ràng là, Công nương Kate luôn tinh tế trong chuyện lựa chọn trang phục. Và chỉ bằng một hành động rất nhỏ là ưu tiên những set đồ mang gam màu xanh da trời làm chủ đạo, Công nương Kate đã đem đến nguồn năng lượng và sự cổ vũ tích cực trong giai đoạn cả nước Anh đang căng thẳng chống dịch. Bà mẹ ba con quả không hổ danh là biểu tượng thời trang Hoàng gia kiêm Công nương quốc dân trong lòng công chúng.  

Nguồn tham khảo: Bustle, Express UK

Chia sẻ
Đọc thêm