Đâu chỉ đẹp mãn nhãn, set đồ của Kate Middleton còn giúp nàng công sở ngộ ra cách diện quần âu siêu trẻ trung

Chịu khó theo dõi hành trình phong cách của Công nương Kate, bạn sẽ học được bao chiêu nâng cấp style cá nhân.

Ngắm những set đồ của Công nương Kate, chúng ta không chỉ thấy mãn nhãn cực độ với nét thanh lịch, sang trọng, đậm chất Hoàng gia mà còn học được rất nhiều bí kíp diện đồ giúp nâng tầm phong cách. Chẳng hạn như trong sự kiện mới đây, chỉ với set đồ hết sức đơn giản của Công nương Kate, mấy nàng công sở đã ngộ ra được tip hack tuổi vi diệu khi diện quần âu, mà nét thanh lịch vẫn không hề thuyên giảm.

Diện lên mình set đồ gồm áo len tăm đến từ Mango, quần ống rộng của Zara, giày Marks & Spencer và kết lại bằng áo blazer của hãng Smythe, Công nương Kate ghi điểm tuyệt đối với vẻ ngoài tươi trẻ, sành điệu nhưng vẫn thừa độ thanh lịch.

Và để có được vẻ ngoài trẻ trung phơi phới đến vậy, Công nương Kate đã áp dụng một bí kíp tuyệt hay đó là chọn quần âu với độ dài trên mắt cá chân một chút, mix với giày sneakers trắng và không quên sơ vin.

Việc hé lộ một khoảng vừa phải của đôi chân đã mang đến hiệu ứng cao ráo, thoáng mắt hơn cho set đồ, đồng thời giúp tổng thể trang phục thêm phần trẻ trung. Hiệu quả hack tuổi lại càng được phát huy tối ưu khi Công nương Kate chọn một đôi giày sneakers trắng. Và gam màu trắng tinh tươm cũng là điểm "đắt giá" giúp đảm bảo, người diện vừa có được vẻ tươi trẻ, vừa thanh lịch chuẩn công sở.

Bạn có thể diện quần âu ống đứng hay ống rộng, miễn là dài chấm/trên mắt cá chân một chút, rồi mix với giày sneakers trắng là hack tuổi thành công.


Chia sẻ
Đọc thêm