2 tiểu Công chúa Hoàng gia Châu Âu: Càng lớn càng ra dáng, nhưng nếu so bì váy áo thì "cô hai" nhà Kate Middleton có phần khiêm tốn đôi chút

Charlotte (5 tuổi) và Estelle (8 tuổi): 2 tiểu Công chúa của Hoàng gia Châu Âu luôn được lòng công chúng vì vẻ ngoài vô cùng đáng yêu, nhí nhảnh của mình.

Nhắc đến các tiểu Công chúa Hoàng gia Châu Âu, cô nhóc đầu tiên trong danh sách luôn là Công chúa Charlotte - con gái của Công nương Kate và Hoàng tử William Hoàng gia Anh, nhưng cũng có một vị công chúa cành vàng lá ngọc của Hoàng gia Thụy Điển cũng không hề kém cạnh về độ đáng yêu, nhí nhảnh và xinh xắn ngay từ tấm bé. Đó là Công chúa Estelle - con gái đầu của vợ chồng công chúa Victoria Hoàng gia Thụy Điển.

Tiểu Công chúa Charlotte cùng gia đình: Bố - Hoàng tử William, mẹ - Công nương Kate cùng anh trai và em út.

Tiểu công chúa Estelle cùng gia đình: Mẹ - Công chúa Victoria và ông ngoại - Vua Carl XVI Gustaf.

Charlotte và Estelle: Hai vị tiểu Công chúa nhí nhố nhất Hoàng gia Châu Âu với loạt biểu cảm, cử chỉ đáng yêu không cưỡng nổi.

* Công chúa Charlotte

2 tiểu Công chúa nhí nhố nhất hoàng gia Châu âu: Càng lớn càng ra dáng, nhưng nếu so bì váy áo thì con gái cưng của Kate Middleton có phần khiêm tốn hơn nhiều - Ảnh 3.

Ngay từ nhỏ Công chúa Charlotte đã thể hiện tính cách nhỉ nhố, bạo dạn của mình. Cô nhóc thậm chí còn hoạt bát năng nổ hơn anh trai - Hoàng tử bé George. Cô thường xuyên có những biểu cảm như nhăn mặt, chun mũi, lè lưỡi trêu đùa các paparazzi.

2 tiểu Công chúa nhí nhố nhất hoàng gia Châu âu: Càng lớn càng ra dáng, nhưng nếu so bì váy áo thì con gái cưng của Kate Middleton có phần khiêm tốn đôi chút - Ảnh 4.

2 tiểu Công chúa nhí nhố nhất hoàng gia Châu âu: Càng lớn càng ra dáng, nhưng nếu so bì váy áo thì con gái cưng của Kate Middleton có phần khiêm tốn đôi chút - Ảnh 5.

Gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn cũng biểu cảm nhí nhố của Công chúa Charlotte luôn thu hút sự chú ý của công chúng mến mộ. Thậm chí nhiều lần Công nương Kate phải nhắc nhở tiểu công chúa bởi cô quá hiếu động, hay trêu chọc mọi người.

* Công chúa Estelle

2 tiểu Công chúa nhí nhố nhất hoàng gia Châu âu: Càng lớn càng ra dáng, nhưng nếu so bì váy áo thì con gái cưng của Kate Middleton có phần khiêm tốn hơn nhiều - Ảnh 5.

Từ khi còn nhỏ xíu, Công chúa Estelle đã có đủ nhưng pha tấu hài cực "gắt". Cô nhóc luôn nở nụ cười tươi rói trong mọi hoàn cảnh, chạy nhảy vui đùa tràn đầy sức sống khiến ai ngắm nhìn cũng yêu không cưỡng được.

2 tiểu Công chúa nhí nhố nhất hoàng gia Châu âu: Càng lớn càng ra dáng, nhưng nếu so bì váy áo thì con gái cưng của Kate Middleton có phần khiêm tốn hơn nhiều - Ảnh 6.

Ngay cả khi đã thành cô nhóc 7 - 8 tuổi, Estelle vẫn vô cùng nhí nhảnh đáng yêu. Nụ cười tươi như nắng mai, ánh mắt lí lách, khuôn mặt nhỏ xinh và mái tóc vàng óng... nhìn theo góc độ nào cũng thấy Estelle đáng yêu vô ngần.

2 tiểu Công chúa nhí nhố nhất hoàng gia Châu âu: Càng lớn càng ra dáng, nhưng nếu so bì váy áo thì con gái cưng của Kate Middleton có phần khiêm tốn hơn nhiều - Ảnh 7.

Loạt biểu cảm đáng yêu nhí nhảnh đủ làm tan chảy mọi trái tim của Công chúa Estelle.

Vì quy tắc trang phục Hoàng gia Anh rất nghiêm khắc nên nếu so bì khoản váy áo xinh xắn điệu đà thì con gái cưng của Công nương Kate có vẻ khiêm tốn hơn tiểu Công chúa Estelle của Thụy Điển.

* Công chúa Charlotte

2 tiểu Công chúa nhí nhố nhất hoàng gia Châu âu: Càng lớn càng ra dáng, nhưng nếu so bì váy áo thì con gái cưng của Kate Middleton có phần khiêm tốn hơn nhiều - Ảnh 8.

Ngay từ bé, con gái cưng của Công nương Kate đã phải tuân theo những quy tắc nghiêm ngặt của Hoàng gia Anh. Công chúa Charlotte trung thành với váy áo cổ Peter Pan với họa tiết hoa nhí nhẹ nhàng xinh xắn.

2 tiểu Công chúa nhí nhố nhất hoàng gia Châu âu: Càng lớn càng ra dáng, nhưng nếu so bì váy áo thì con gái cưng của Kate Middleton có phần khiêm tốn hơn nhiều - Ảnh 9.

Những thiết kế mà Công chúa Charlotte diện đều có kiểu dáng tối giản, bỏ qua mọi chi tiết điệu đà nên mới 5 tuổi nhưng nhìn Charlotte rất ra dáng người lớn, thanh lịch chỉn chu y hệt mẹ Kate.

* Công chúa Estelle

2 tiểu Công chúa nhí nhố nhất hoàng gia Châu âu: Càng lớn càng ra dáng, nhưng nếu so bì váy áo thì con gái cưng của Kate Middleton có phần khiêm tốn đôi chút - Ảnh 11.

Công chúa Estelle lại khác, váy áo của cô nhóc đa dạng và phong phú hơn với những thiết kế điệu đà nữ tính hợp tuổi mà vẫn đậm phong thái Hoàng gia Châu Âu. Ví dụ những thiết kế váy trắng của Công chúa Estelle cũng có đủ các kiểu dáng cách điệu xinh yêu.

2 tiểu Công chúa nhí nhố nhất hoàng gia Châu âu: Càng lớn càng ra dáng, nhưng nếu so bì váy áo thì con gái cưng của Kate Middleton có phần khiêm tốn đôi chút - Ảnh 12.

So với Charlotte chỉ trung thành với một kiểu váy thì Estelle lại thoải mái diện váy áo xinh xắn. Những thiết kế mà Estelle mặc cũng đến từ những thương hiệu nổi tiếng Thụy Điển. Váy áo của Estelle đa phần đều có gam màu pastel nhẹ nhàng xinh xắn tôn lên làn da trắng sứ ngọt ngào cùng gương mặt đáng yêu nhí nhảnh của công chúa nhỏ.

2 tiểu Công chúa nhí nhố nhất hoàng gia Châu âu: Càng lớn càng ra dáng, nhưng nếu so bì váy áo thì con gái cưng của Kate Middleton có phần khiêm tốn đôi chút - Ảnh 13.

Bên cạnh những thiết kế váy áo cổ Peter Pan giống như Charlotte, Estelle còn có cả BST váy áo cực xinh. Nét quý phái ẩn hiện trong phong cách của Estelle khi thường xuyên xuất hiện với set đồ gồm đầm hoa, cardigan, tất dài và giày đế bệt.

2 tiểu Công chúa nhí nhố nhất hoàng gia Châu âu: Càng lớn càng ra dáng, nhưng nếu so bì váy áo thì con gái cưng của Kate Middleton có phần khiêm tốn đôi chút - Ảnh 14.

Ngay cả những thiết kế áo khoác của Công chúa Estelle cũng rất điệu. Sự trang nhã, thanh lịch của một nàng tiểu thư danh gia vọng tộc là điều người ta có thể cảm nhận được ở phong cách của Estelle.

Chia sẻ
Đọc thêm