Chỉ với 2 bức ảnh, bà mẹ đã phanh phui toàn bộ sự thật trần trụi nhất sau khi sinh

Blogger, bà mẹ ba con Sarah Turner vừa chia sẻ những bức hình chân thực về cơ thể sau khi sinh của cô. Bức ảnh nhanh chóng lan rộng trong cộng đồng mạng.

Hầu hết các bà mẹ sau khi sinh đều tự ti và ái ngại về thân hình xập xệ của mình. Họ luôn áp lực để tìm cách lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, những chia sẻ mới đây của bà mẹ này có thể khiến nhiều người thay đổi quan điểm.

"Thô nhưng thật"

Bà mẹ ba con, blogger, tác giả của trang The Unmumsy Mum Diary - Sarah vừa hạ sinh em bé thứ ba Wilf vào tuần trước (ngày 12/12/2017). Ngay sau đó, cô đã cập nhật thông tin con trai chào đời lên Facebook, kèm theo hình ảnh chân thực sau khi sinh.

Chỉ với 2 bức ảnh, bà mẹ đã phanh phui toàn bộ sự thật trần trụi nhất sau khi sinh - Ảnh 1.

Hai bức hình được chia sẻ, một là hình ảnh bà mẹ này đang âu yếu ôm con trai trong vòng tay, hình còn lại chụp cơ thể cô khi chỉ mặc duy nhất một chiếc bỉm dành cho sản phụ. Chia sẻ về những bức hình, Sarah cho biết: “Đó là hình ảnh chân thực nhất khi con trai của tôi chào đời. Xin lỗi mọi người vì bức hình thứ hai khiến các bạn “khó chịu” nếu đang ăn sáng… Ban đầu tôi nghĩ không nên đăng tải hình ảnh này. Nhưng tôi nhận ra rằng, hình ảnh mặc bỉm là sự phản ảnh chân thực nhất về cơ thể người phụ nữ sau khi sinh, và tôi muốn chia sẻ điều này đến những người phụ nữ khác”.

Chỉ với 2 bức ảnh, bà mẹ đã phanh phui toàn bộ sự thật trần trụi nhất sau khi sinh - Ảnh 2.

Hình ảnh bà mẹ Sarah đăng tải lên Instagram nhận được nhiều sự quan tâm.

Sarah chia sẻ thêm: “Tôi hoàn toàn không ngượng ngùng trong diện mạo này. Tôi cảm thấy hạnh phúc. Từ giây phút thiên thần bé nhỏ của tôi chào đời, chúng tôi đã cười rất nhiều”.

“Không có gì xấu hổ”

Những chia sẻ chân thật của mẹ Sarah nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những bà mẹ. Bài đăng có tới 37.000 lượt like và 1.000 bình luận.

Tài khoản Rebecca Welch chia sẻ: “Hình ảnh mặc bỉm của bạn làm tôi nhớ đến cảm giác sau khi cởi đồ và bước ra khỏi phòng tắm để gây tê ngoài màng cứng. Trông thật ngộ nghĩnh và buồn cười. Đó là những gì chúng ta đã trải qua để các con chào đời. Và tôi cũng không xấu hổ vì điều đó”.

Chỉ với 2 bức ảnh, bà mẹ đã phanh phui toàn bộ sự thật trần trụi nhất sau khi sinh - Ảnh 3.

Hình ảnh của bà mẹ khi đang mang thai.

Chỉ với 2 bức ảnh, bà mẹ đã phanh phui toàn bộ sự thật trần trụi nhất sau khi sinh - Ảnh 4.

Cả gia đình hạnh phúc cùng nhau.

“Cả hai bức hình đều đẹp. Tôi nghĩ điều quan trọng là bạn mạnh mẽ “khoe” cơ thể sau sinh là như thế nào.Chúc mừng bạn và chào đón một thiên thần vô cùng đáng yêu” – tài khoản Theresa Martina Hopkinson bình luận.

“Cảm ơn bạn đã chia sẻ những bức hình tuyệt vời. Rất đẹp và chân thực” – Anniela Grattage cho biết.

Nói về bức hình đang rất được yêu thích của mình, mẹ Sarah cho biết: “Đây không phải một bức hình nóng bỏng, hấp dẫn. Nhưng thời điểm hiện tại, tôi thấy mình tự hào về bản thân”.

Nguồn: Mum, Sun

Chia sẻ
Đọc thêm