Chỉ mất 38k/ngày để da trẻ măng, bạn có muốn thử hũ collagen được hơn 100 ngàn người trên Amazon khuyên dùng không?

PHOEBE, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Đây là một trong những sản phẩm collagen được ưa chuộng nhất tại Mỹ.

Bắt đầu từ giữa những năm 20 tuổi, Collagen tự nhiên trong cơ thể giảm dần, cơ chế tự sản sinh cũng chậm lại, không còn năng suất như trước, dẫn đến da mất đàn hồi, căng mọng, bắt đầu xuất hiện lão hóa, nếp nhăn hay da sạm màu. Đây chính là lúc bạn cần cấp tốc bổ sung Collagen. Bột Collagen Peptides của thương hiệu Vital Proteins là một trong những sản phẩm Collagen đang được ưa chuộng nhất tại Mỹ nhờ có nguồn gốc an toàn. Giá trên web chính hãng của sản phẩm là khoảng 1130k/567g, liều lượng 1 ngày là 20g, vậy bạn có thể dùng trong khoảng 30 ngày, tính ra thì chỉ tốn có 38k/ngày thôi đó.

Chỉ mất 38k/ngày để da trẻ măng, bạn có muốn thử hũ collagen được hơn 100 ngàn người trên Amazon khuyên dùng không? - Ảnh 1.

Vital Proteins Collagen Peptides chứa Collagen, Peptides nguyên chất, kết hợp với Hyaluronic Acid và Vitamin C nhằm tăng cường sức khỏe của tóc, móng, da và các mô liên kết. Vì vậy, những ai đang có dấu hiệu da lão hóa, chảy xệ, kém săn chắc, da tối màu, bị sạm nám, tàn nhang, da khô sần... hay tóc yếu ớt, dễ gãy rụng, hư tổn, móng giòn, dễ gãy ngang... là đối tượng thích hợp để dùng sản phẩm. 

 - Ảnh 2.

Không chỉ thế, hũ Collagen này còn dùng được cho người đang có vấn đề về xương khớp như bị tổn thương sụn, gân, đau khớp, loãng xương... vì thế bạn có thể mua cho cả gia đình dùng luôn. Hoặc nếu bạn chưa thuộc những trường hợp trên vẫn dùng được, phòng bệnh hơn chữa bệnh mà. Collagen có trong sản phẩm là Collagen loại I và loại III. Đây là hai loại Collagen then chốt và cần thiết để tái tạo, phục hồi cũng như tăng cường sức khỏe da, móng, tóc. 

Chỉ mất 38k/ngày để da trẻ măng, bạn có muốn thử hũ collagen được hơn 100 ngàn người trên Amazon khuyên dùng không? - Ảnh 3.

Vào tháng 11 năm 2020, Jennifer Aniston - nàng Rachel trong sitcom Friends đình đám tiết lộ cô đã gia nhập thương hiệu Vital Proteins với tư cách Giám đốc sáng tạo. Trước đó, nữ diễn viên cũng nhiều lần bày tỏ hũ bột Collagen Peptides là sản phẩm giữ gìn da dẻ, sức khỏe yêu thích. Jennifer chia sẻ rằng Collagen là thành phần thiết yếu để củng cố sức khỏe cho làn da, móng và các mô liên kết. Mỗi sáng cô đều nạp Collagen Peptides bằng cách thêm sản phẩm vào cà phê hay smoothie.

Chỉ mất 38k/ngày để da trẻ măng, bạn có muốn thử hũ collagen được hơn 100 ngàn người trên Amazon khuyên dùng không? - Ảnh 4.

Phản hồi từ người dùng trên các trang web mua sắm lớn như Amazon, họ cho biết không chỉ có tóc, móng mà da họ cũng được cải thiện đáng kể. Một người dùng đánh giá 5 sao cho biết sau 6 tháng dùng sản phẩm, họ để ý thấy da dẻ trẻ hóa và căng mọng hơn thấy rõ. Người dùng khác thì gọi Collagen Peptides là "hũ bột thần thánh", khẳng định chắc nịch rằng đây sẽ là sản phẩm cô gắn bó cả đời, thậm chí còn muốn đánh giá nhiều sao hơn vì kết quả hơn cả mong đợi.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm