"Chị cả" giới rich kid Việt dưỡng thai kiểu bầu sang chảnh, ngày ngày sơn hào hải vị đập hộp mỏi tay

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc

Đẳng cấp rich kid hàng đầu của Tiểu Giang luôn được khẳng định, dù là trong việc... bầu bí.

Không ai còn xa lạ gì với Tiểu Giang - gái đẹp được coi là "chị cả" của giới rich kid Việt. Tiểu Giang tên đầy đủ là Nguyễn Đặng Tiểu Giang (SN 1993), là ái nữ một đại gia chuyên buôn xe và siêu xe hiện đang sinh sống tại Mỹ.

Nhắc đến Tiểu Giang, người ta sẽ lập tức nhớ đến bộ sưu tập xế hộp bạc tỷ đến từ hàng loạt hãng xe đắt đỏ nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, cô nàng cũng là chủ nhân của vô số màn tiêu tiền đi vào lòng người. Thời gian gần đây, Tiểu Giang còn quyết định khẳng định vị thế "chị đại" của team rich kid bằng hành trình bầu bí chuẩn quý tộc của mình.

Chị cả giới rich kid Việt dưỡng thai kiểu bầu sang chảnh, ngày ngày sơn hào hải vị đập hộp mỏi tay - Ảnh 1.

"Chị cả" giới rich kid Tiểu Giang cũng giành một slot trên đường đua "bầu quý tộc"

Bằng chứng đâu xa xôi, cứ nhìn loạt story mới nhất Tiểu Giang vừa đăng tải là bạn sẽ hiểu ngay. Không khác gì bà bầu kiêm phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ Phanh Lee, Tiểu Giang cũng khiến dân tình phải trầm trồ khi chia sẻ hình ảnh tận hưởng sơn hào hải vị, nghỉ dưỡng ở resort hạng sang trong thời gian mang thai.

Người ta bầu thường buồn tay buồn chân chẳng biết làm gì, còn Tiểu Giang thì chắc không gặp vấn đề này đâu. Lý do là vì cô nàng còn đang bận... "đập hộp" hàng hiệu mất rồi. Không rõ nàng rich kid đã sắm gì nhưng nhìn hàng loạt vỏ hộp Hermes to bé đủ cả là đủ hiểu, nguyên đống tiền đó chứ chẳng đùa.

Chị cả giới rich kid Việt dưỡng thai kiểu bầu sang chảnh, ngày ngày sơn hào hải vị đập hộp mỏi tay - Ảnh 2.

Bà bầu rich kid đang có chuyến nghỉ dưỡng ở resort hạng sang

Cô nàng ăn toàn sơn hào hải vị

Rảnh rỗi thì ngồi "đập hộp" hàng hiệu

Trước đó, Tiểu Giang cũng từng gây bão mạng với đẳng cấp sắm đồ cho con. Có thể thấy thương hiệu mà Tiểu Giang chọn mua đều là các brand đắt đỏ bậc nhất như: Hermes, Versace, Dolce & Gabbana, Gucci, Fendi... Từ quần đến áo, thậm chí đồ chơi cô cũng đã sắm đầy đủ, mà nghe đâu mỗi con ngựa bông cũng sương sương 17-18 triệu đồng rồi.

Màn sắm đồ hiệu cho con của Tiểu Giang trước đó

Ngoài ra, có một điều không thể phủ nhận được rằng dù bụng bầu vượt mặt nhưng nhan sắc và thần thái của Tiểu Giang vẫn giữ nguyên phong độ. Cô nàng vẫn đẹp, vẫn sang và vẫn khí chất hơn người lắm!

Chị cả giới rich kid Việt dưỡng thai kiểu bầu sang chảnh, ngày ngày sơn hào hải vị đập hộp mỏi tay - Ảnh 6.

Dù đang mang thai nhưng Tiểu Giang trông vẫn cực kì xinh đẹp và sang chảnh

"Bầu quý tộc" là đây chứ đâu!

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm