Bà xã Bùi Tiến Dũng thông báo mang bầu "tập 2", bé Sushi chính thức lên chức chị

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc

Đang tập trung cùng đội tuyển ở xa nhà, Bùi Tiến Dũng đồng thời nhận được tin vui to đùng từ bà xã.

Một trong những cặp đôi cầu thủ - WAGs nổi tiếng của làng bóng Việt đi đầu trong khoản viên mãn có thể kể đến chính là trung vệ Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh. Sau gần 3 năm gắn bó từ yêu đến cưới, cả hai đã có với nhau cô công chúa nhỏ tên Sushi năm nay gần 2 tuổi.

Bà xã Bùi Tiến Dũng thông báo mang bầu tập 2, bé Sushi chính thức lên chức chị - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của trung vệ Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh

Và mới đây, gia đình nhỏ tiếp tục đón nhận hạnh phúc mới khi Khánh Linh thông báo tin vui đang mang bầu tập 2 trên Facebook cá nhân.

"Say hello baby (Xin chào con yêu). Cảm ơn con đã đến và dành tặng mẹ món quà lớn nhất vào ngày của Mẹ", Khánh Linh viết. Kèm theo đó là hình ảnh chiếc que thử thai với 2 vạch rất rõ ràng.

Bà xã Bùi Tiến Dũng thông báo mang bầu tập 2, bé Sushi chính thức lên chức chị - Ảnh 2.

Khánh Linh khoe tin mừng đang mang bầu "tập 2"

Hiện tại, trung vệ của CLB Viettel đang trong thời gian tập trung cùng đội tuyển quốc gia nhằm chuẩn bị cho kỳ thi đấu sắp tới. Dù xa nhà nhưng khi nhận được tin vui to đùng này, Bùi Tiến Dũng vẫn lập tức đăng ảnh khoe, đồng thời không quên cảm ơn "siêu nhân vợ yêu". Như vậy, Bùi Tiến Dũng sẽ chính thức gia nhập hội bố bỉm sữa 2 con, và bé Sushi 2 tuổi cũng lên chức "chị đại" trong gia đình.

Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh công khai tình yêu vào tháng 10/2018, đúng sinh nhật của chàng trung vệ. Trải qua không ít sóng gió, cả hai đã làm đám hỏi vào tháng 6/2019 và "về chung một nhà" sau đám cưới hoành tráng hồi tháng 1 vừa qua.

Bà xã Bùi Tiến Dũng thông báo mang bầu tập 2, bé Sushi chính thức lên chức chị - Ảnh 3.

Bùi Tiến Dũng không giấu được sự hạnh phúc trước bất ngờ bà xã mang đến

Sau 3 năm gắn bó, cặp đôi đang đi đầu về độ viên mãn

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm