Chẳng theo phong cách rùng rợn hay kinh dị, bà mẹ vẫn "gây sốt" với màn hóa trang cho con không đụng hàng

Ý tưởng đến một cách ngẫu nhiên và bà mẹ trẻ đã ngồi tỉ mỉ làm từng thứ để hóa trang cho con thật độc đáo.

Cô bé 5 tuổi đến từ Govan, Glasgow (Mỹ) có tên là Caoimhe Flynn được bình chọn là sở hữu những bộ trang phục hóa trang Halloween độc nhất vô nhị do chính tay mẹ bé thiết kế. Điều đặc biệt là những bộ trang phục này chỉ tốn chưa đến 30 bảng Anh (dưới 700 nghìn đồng) chi phí.

Siobhan Smith (25 tuổi) - mẹ bé Caoimhe cho biết cô thường xuyên thiết kế trang phục hóa trang cho con gái mỗi mùa Halloween. Lần đầu tiên cô tạo ra bộ trang phục Halloween cho Caoimhe Flynn vào năm 2015, và mỗi năm tiếp theo, cô đều phiêu lưu với những ý tưởng sáng tạo để mang đến cho con gái một mùa lễ hội hóa trang đáng nhớ.

Mỗi mùa Halloween, mẹ lại cặm cụi làm cho con những bộ đồ hóa trang có 1-0-2, chẳng lo bị đụng hàng - Ảnh 1.

Nếu năm đầu tiên, Caoimhe hóa thân thành bà ngoại từ những gì có sẵn ở nhà, thì sang năm 2016, cô bé "biến hình" thành cốc cà phê giấy của Starbucks. Dưới ý tưởng sáng tạo và bàn tay thần thánh của mẹ, năm 2017, Caoimhe lại thành Tượng Nữ thần Tự do, năm 2018 thì thành Transformer. Lễ hội Halloween 2019, tượng Công tước Wellington của thành phố Glasgow lại là nguồn cảm hứng của bà mẹ đến từ Govan, Glasgow (Mỹ).

Mỗi mùa Halloween, mẹ lại cặm cụi làm cho con những bộ đồ hóa trang có 1-0-2, chẳng lo bị đụng hàng - Ảnh 2.

Caoimhe vui vẻ chụp hình cùng mẹ.

Siobhan nói: "Mỗi dịp Halloween về, tôi đều cố gắng tự tay làm trang phục cho con gái. Lần đầu tiên thì Caoimhe đóng vai là bà ngoại nhí. Tôi sử dụng khăn, váy, áo, lô cuốn tóc có sẵn tại nhà nên không mất tiền mua gì cả. Nhưng cũng có năm tôi tốn một chút để mua nguyên vật liệu song tối đa chỉ khoảng 25 bảng Anh (chưa đến 700.000 đồng)".

"Các ý tưởng luôn đến với tôi một cách ngẫu nhiên, và tôi xem mọi thứ là một thử thách. Tôi thích ngồi tỉ mẩn làm thủ công từng tí cho con. Caoimhe chưa bao giờ yêu cầu tôi phải làm việc này, nhưng bé rất thích những bộ đồ mẹ làm cho mình", cô chia sẻ thêm.

Mỗi mùa Halloween, mẹ lại cặm cụi làm cho con những bộ đồ hóa trang có 1-0-2, chẳng lo bị đụng hàng - Ảnh 3.

Nếu 2016, Caoimhe "biến hình" thành cốc cà phê giấy của Starbucks.

Mỗi mùa Halloween, mẹ lại cặm cụi làm cho con những bộ đồ hóa trang có 1-0-2, chẳng lo bị đụng hàng - Ảnh 4.

Năm 2017, cô bé lại có màn hóa thân thành Tượng Nữ thần Tự do.

Năm 2018, Siobhan đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ cư dân mạng khi cô làm bộ trang phục Transformer. Để tạo ra nó, cô đã sử dụng những hộp các tông, sơn, kết hợp với những bóng đèn mà cô mua trên mạng.

Mỗi mùa Halloween, mẹ lại cặm cụi làm cho con những bộ đồ hóa trang có 1-0-2, chẳng lo bị đụng hàng - Ảnh 5.

Halloween 2018, Caoimhe hóa trang thành Transformer.

Cô cho biết: "Transformer rất khó làm nhưng chắc chắn nó sẽ không bị đụng hàng. Tôi đã phải dành 30 phút mỗi đêm trong suốt năm tuần liền để tạo ra nó. Caoimhe đã khá lo sợ rằng sẽ có nhiều người cười nhạo, nhưng sau đó, con bé nói là con bé yêu bộ hóa trang này".

Trong tác phẩm mới nhất của mình, Siobhan đã được truyền cảm hứng về Công tước Wellington khi cô chuẩn bị vứt bỏ con ngựa bập bênh cũ của Caoimhe. "Tôi định vứt con ngựa đi, nhưng rồi, tôi nghĩ tôi có thể làm gì với nó. Tôi quyết định sơn nó thành màu đen, mua thêm áo khoác và quần leging da màu đen cho Caoimhe. Con bé đã có một đôi bốt đen và giày đen nên không cần phải mua nữa. Sau đó, tôi tháo mảnh bập bênh ra và gắn 4 bánh xe vào chân con ngựa. Thế là xong".

Chẳng theo phong cách rùng rợn, kinh dị, bà mẹ vẫn "gây sốt" với màn hóa trang cho con không đụng hàng - Ảnh 7.

Mỗi mùa Halloween, mẹ lại cặm cụi làm cho con những bộ đồ hóa trang có 1-0-2, chẳng lo bị đụng hàng - Ảnh 6.

Lễ hội Halloween 2019, tượng Công tước Wellington của thành phố Glasgow lại là nguồn cảm hứng của bà mẹ đến từ Govan, Glasgow (Mỹ).

Chẳng theo phong cách rùng rợn, kinh dị, bà mẹ vẫn "gây sốt" với màn hóa trang cho con không đụng hàng - Ảnh 9.

Ngay khi tiết lộ trang phục năm nay lên facebook, Siobhan đã thu hút được hơn 6.000 lượt thích và 5.000 lượt chia sẻ.

Ngay khi Siobhan đăng bức ảnh Caoimhe trong bộ hóa trang Halloween năm nay lên Facebook, nó đã thu hút hơn 6.000 lượt thích và 5.000 lượt chia sẻ. Hầu như mọi người đều thích thú với cách hóa trang này của Caoimhe. Cư dân mạng còn rủ rê nhau năm nay chơi "trend" này nhé.

Nguồn: Dailymail, Metro

Chia sẻ
Đọc thêm