Vô Diện nhí khóc nhè gây sốt MXH: Đã bảo không thích Halloween rồi còn bắt người ta hóa trang!

VŨ QUANG, Theo Helino

Sau "cô bé Vô Diện" đến từ Đài Loan, Trung Quốc từng nổi đình, nổi đám cách đây 2 năm, em bé người Việt này chắc chắn là Vô Diện nhí đáng yêu nhất mùa Halloween 2018.

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội Halloween đang ngập tràn khắp mọi nơi, các em bé ở Việt Nam cũng được bố mẹ hoá trang thành đủ loại nhân vật để trở nên nổi bật. Rất nhiều tạo hình từ dễ thương tới kinh dị một chút được cánh phụ huynh đua nhau chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội.

Nổi bật, độc đáo, không hề rùng rợn mà vẫn đặc biệt ấn tượng và được yêu thích nhất trong số đó chắc chắn là em bé với tạo hình "con ma" Vô Diện khóc nhè đang làm điên đảo biết bao con tim cư dân mạng. Tuy được bố mẹ kỳ công hoá trang thành một trong những nhân vật Halloween nổi tiếng nhất nhưng nhóc tì này lại tỏ ra không hài lòng một chút nào!

Clip Beatvn

Nếu tiêu chí quan trong nhất của việc hoá trang trong lễ hội Halloween là đáng sợ, thì xin thưa rằng phụ huynh của em bé này dù đã tốn bao nhiêu công sức vẫn... thất bại thảm hại. Trái lại, khuôn mặt tròn trĩnh, đáng yêu cùng biểu cảm mếu máo theo kiểu "đã bảo không thích Hallowen rồi còn bắt hoá trang" của em bé dễ dàng đốn tim bất cứ ai ngay từ ánh nhìn đầu tiên!

Vô Diện nhí khóc nhè gây sốt MXH: Đã bảo không thích Halloween rồi còn bắt người ta hóa trang! - Ảnh 2.

Biểu cảm đáng yêu đốn tim cư dân mạng của Vô Diên khóc nhè!

Sau khi được chia sẻ lên MXH, phiên bản Vô Diện nhí khóc nhè đã lập tức gây sốt và nhận về hàng chục nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Sau "cô bé Vô Diện" đến từ Đài Loan, Trung Quốc từng nổi đình nổi đám cách đây 2 năm, cậu bé người Việt này chắc chắn là Vô Diện nhí đáng yêu nhất mùa Halloween 2018.

"Ôi, ma mãnh gì mà đáng yêu thế này không biết. Theo mình thì còn đáng yêu hơn hẳn cô bé Vô Diện người Đài Loan, Trung Quốc từng gây sốt trước đây luôn!" - Facebook Nguyen Phuong bình luận.

"Đây chính xác là phiên bản Vô Diện đáng yêu nhất mà mình được chứng kiến! Ai đời khóc nhè mà vẫn dễ thương thế bao giờ không?" - Facebook Phuong Thuy thêm vào.

Chia sẻ
Đọc thêm