Màn hóa trang đỉnh cao mùa Halloween: Cậu bé khiến cư dân mạng "khóc thét" vì tạo hình quá đỗi đáng sợ, như bước ra từ phim ma

Khi bạn có mẹ là fan của phim kinh dị thì đến dịp Halloween nhất định không thể hóa trang "tầm thường" được.

Ngày lễ Halloween đã cận kề, trên facebook tràn ngập những hình ảnh hóa trang độc đáo của các bé. Đây cũng là dịp để bố mẹ trổ tài sáng tạo và tha hồ "biến hình" con cái thành các nhân vật mình yêu thích. Mới đây, cư dân mạng lại được dịp "nháo nhào" trước hình ảnh một cậu bé hóa trang thành em bé ma Toshio trong bộ phim kinh dị Ju-on của Nhật Bản.

Màn hóa trang đỉnh cao mùa Halloween: Cậu bé khiến cư dân mạng "khóc thét" vì tạo hình quá đỗi đáng sợ, như bước ra từ phim ma - Ảnh 1.

Hết hồn chưa?

Màn hóa trang đỉnh cao mùa Halloween: Cậu bé khiến cư dân mạng "khóc thét" vì tạo hình quá đỗi đáng sợ, như bước ra từ phim ma - Ảnh 2.

Xin nhắc lại đây chỉ hóa trang chứ không phải nhân vật bước ra từ trong phim để hù mọi người đâu nhé.

Được biết, cậu bé đang khiến mọi người "sợ hết hồn vía" này có tên là Đỗ Hoài Nam, 2 tuổi (biệt danh Đỗ Đen). Liên hệ với mẹ của bé, chị Nguyễn Phương Thảo, 28 tuổi (sống tại Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho hay, bản thân chị là một người rất thích xem phim kinh dị, nên dịp Halloween này chị quyết định hóa trang cho con thành em bé ma Toshio thay vì những nhân vật như siêu nhân, hoàng tử:

"Mình cho con hóa trang thành nhân vật này vì nhiều người trong gia đình đều thấy Đậu Đen có nét giống em bé Toshio. Thêm vào đó, mình cũng là 1 fan của phim kinh dị nữa. Nếu ai hay xem thể loại phim này chắc chắn sẽ biết nhân vật Toshio trong bộ phim Ju-on".

Có ai mà không sởn da gà khi xem những hình ảnh này?

Màn hóa trang đỉnh cao mùa Halloween: Cậu bé khiến cư dân mạng "khóc thét" vì tạo hình quá đỗi đáng sợ, như bước ra từ phim ma - Ảnh 4.

Màn hóa trang xuất sắc trông giống hệt bản gốc.

Bà mẹ trẻ này cũng bật mí rằng chị dùng kem chuyên dụng trong cosplay và phủ phấn rôm lên là xong màn hóa trang cho con. Ban đầu bé Đỗ Đen có hơi khó chịu vì phải trang điểm toàn thân, chị Thảo phải mất thêm một chút thời gian để giải thích cho con hiểu. Rất may là sau đó bé cũng hợp tác và màn hóa trang thành công ngoài mong đợi:

"Mọi người trên group có tỏ ra sợ hãi khi nhìn những hình ảnh này, nhưng mình lại coi đấy là 1 thành công của cả 2 mẹ con. Nếu mọi người vẫn ủng hộ thì Halloween năm sau mình có thể sẽ hóa trang bé thành nhân vật kinh dị tiếp, nhưng là ai thì mình xin phép được giữ bí mật", chị Thảo cho hay.

Màn hóa trang đỉnh cao mùa Halloween: Cậu bé khiến cư dân mạng "khóc thét" vì tạo hình quá đỗi đáng sợ, như bước ra từ phim ma - Ảnh 5.

Chị Thảo và con trai.

Màn hóa trang đỉnh cao mùa Halloween: Cậu bé khiến cư dân mạng "khóc thét" vì tạo hình quá đỗi đáng sợ, như bước ra từ phim ma - Ảnh 6.

Bé Đỗ Đen chụp ảnh bên bố mẹ, ngoài đời bé vô cùng đáng yêu, trái ngược hẳn với hình ảnh đáng sợ bên trên.

Hiện những hình ảnh trên của bé Đỗ Đen vẫn không ngừng gây sốt trên mạng xã hội, chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải nhưng đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác của cư dân mạng. Nhiều người còn không quên để lại những bình luận hài hước rằng:

- Khi bạn có 1 bà mẹ lầy lội vô cùng.

- Nhìn những ảnh này trông ảnh ám ảnh cực kì.

- Phim này ghê nhất trong những phim kinh dị Nhật mà mình từng xem.

- Đi nhậu khuya về gặp cảnh này chắc ngất xỉu.

- Màn hóa trang thực sự quá đỉnh, nhìn thôi cũng đủ sợ chết khiếp.

Chia sẻ
Đọc thêm