Đi dự tiệc Halloween vẫn không quên đóng tiền điện nước, cậu bé khiến dân mạng không ngừng cười "ha ha"

Đối với bố mẹ của cậu bé này, không có con ma cà rồng, quái vật hay bộ xương nào có thể vượt qua được nỗi ám ảnh về những hóa đơn tiền điện nước hàng tháng.

Sau một trận cười đã đời với màn hóa trang đỉnh cao thành Joker của một cậu bé, mới đây, cư dân mạng Philippines lại được phen cười ngất với hình ảnh một cậu bé được bố mẹ hóa trang cho tham dự buổi tiệc Halloween tại thành phố Quezon (Philippines). Điều đáng nói là cậu bé mặc một bộ đồ rất đỗi bình thường nhưng trên đó dán đầy những hóa đơn tiền điện nước.

Đi dự tiệc Halloween vẫn không quên đóng tiền điện nước của cậu bé khiến dân mạng cười ngất - Ảnh 1.

Đi dự tiệc Halloween vẫn không quên đóng tiền điện nước của cậu bé khiến dân mạng cười ngất - Ảnh 2.

Trên áo bé trai dán đầy hóa đơn tiền điện nước.

Chủ nhân của bài đăng trên Facebook tên là Nexil S. Palabrica đã gọi cậu bé là Judith – một nhân vật trong series phim The Walking Dead. Bài đăng của anh đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người khi chỉ trong vài ngày đã có đến 50K lượt thích và 60K lượt chia sẻ, trong đó biểu tượng "haha" chiếm đến 90% (45.000 icon).

Đi dự tiệc Halloween vẫn không quên đóng tiền điện nước của cậu bé khiến dân mạng cười ngất - Ảnh 3.

Liên hệ với người "gây bão", Palovena cho biết hôm thứ 6 tuần trước, anh đi tham dự tiệc Halloween ở công ty với con trai, và bắt gặp cậu bé này: "Tôi rất phấn khích và phải bật cười ngay khi nhìn thấy cậu bé. Bộ trang phục này rất ổn, dễ thực hiện mà lại mang thương hiệu riêng của mỗi nhà".

Vâng, đúng là bộ trang phục này rất độc và lạ! Trong khi con nhà người ta khoác lên mình nào là đầu lâu, mặt quỷ, nào là công chúa, nào là bộ xương, thì bé trai này chỉ đơn giản là dùng những hóa đơn điện nước làm vật trang trí, vừa không mất tiền mua lại vừa thể hiện được bản sắc riêng của gia đình mình. Và chắc chắn ai ai cũng phải công nhận rằng đằng sau bộ quần áo tưởng đơn giản này là đầu óc vô cùng thông minh của bố mẹ cậu bé.

Các cư dân mạng sau khi cười hả hê còn tranh thủ tag nhau vào rủ rê năm nay thử hóa trang theo kiểu này xem sao. Họ còn đùa nhau rằng: "Vui chơi nhưng đừng quên trả tiền điện nước".

Chia sẻ
Đọc thêm